INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nghe tin cha mất, hai mẹ con vẫn phải nén lòng thi hát- Câu chuyện khiến giám khảo bật khóc

Nỗi lòng một người con không còn cha khiến bất cứ ai cũng phải xúc động. 

 

Trong chương trình "Hát cùng mẹ yêu" với chủ đề "Cha- niềm tự hào", Tống Hạo Nhiên đã chọn ca khúc “Cảm ơn Cha” để nói lời cảm ơn mà anh chưa kịp nói với người cha quá cố của mình: nghệ sĩ cải lương Đặng Vinh Quang. Do trong thời điểm ghi hình mẹ anh là nghệ sĩ Kim Phương vẫn đang nằm viện, nên Tống Hạo Nhiên thể hiện tiết mục cùng với sự hỗ trợ của cậu ruột là nghệ sĩ Phan Thành Đông và chị nuôi là soạn giả Tô Thiên Kiều. Tiết mục là câu chuyện thật, kể lại khoảnh khắc Tống Hạo Nhiên nhận được tin cha anh qua đời vào cuối năm 2016, khi hai mẹ con anh đang chuẩn bị lên sân khấu thi "Hát cùng mẹ yêu". Nghe tin ba mất, dù đau lòng nhưng Tống Hạo Nhiên và mẹ đã nén lại để bước lên sân khấu hoàn thiện tiết mục rồi mới về chịu tang ba. Cả hai cũng không chia sẻ chuyện buồn này với BTC.

 

 
Đây là lần đầu tiên Tống Hạo Nhiên chia sẻ về vết thương lòng của anh và mẹ khi nghe tin cha mất cuối năm ngoái

 

Nỗi lòng của anh đã được mọi người lắng nghe, chia sẻ và dành nhiều phần nể phục cho hai mẹ con

 

Giáo sư sử học Dương Trung Quốc rơi nước mắt trước hoàn cảnh của thí sinh

 

Má Ngọc Giàu cũng không thể kìm nén cảm xúc của mình

 

Nam ca sĩ Huy Luân chọn ca khúc "Ba kể con nghe" để dành cho con trai nhỏ Suri của mình cũng như để thể hiện tình cảm của anh dành cho bố. Với Huy Luân, bố anh là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình vốn làm nghệ thuật, từ mẹ anh đến vợ chồng anh. 

 

Tuấn Dũng chọn ca khúc "Ánh mắt của cha", để gửi lời cảm ơn đến cha mình: nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời Tuấn Tú. Ba mẹ chia tay khi anh còn nhỏ, Tuấn Dũng và anh trai về ở với mẹ để tiện chăm sóc và học hành. Dẫu vậy, ba anh vẫn dõi theo con đường sự nghiệp của hai anh em Tuấn Dũng.

 

NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi cũng đã có một tiết mục cảm động. Cả hai chọn ca khúc "Papa" (sáng tác Paul Anka), trong đó NSND Hồng Vân thể hiện lời Việt, còn Trê Phi thể hiện lời tiếng Anh

Tiết mục của Dũng nhí có sự tham gia của bố mẹ anh: cặp đôi nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời Quốc Trầm – Phương Dung. Trong tiết mục, bố mẹ anh tái hiện lại khoảnh khắc đưa tiễn con trai Dũng Nhí đi làm ăn xa. Người cha đã tháo chiếc đồng hồ - tài sản quý giá nhất của mình để tặng cho con trai đồng thời dặn con khi lập nghiệp nhớ phải lập thân, phải là con người đàng hoàng, sống tốt, không được nghe lời dụ dỗ của bạn bè xấu.

 


Clip tập vừa qua của chương trình "Hát cùng mẹ yêu"

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi