INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nghía qua bức ảnh chibi siêu đáng yêu tóm gọn thành tích 10 ngày lên sóng MV 'Sóng gió' của Jack và K-ICM

Như vậy, MV Sóng gió của bộ đôi Jack và K-ICM đã chính thức ra mắt được 10 ngày và mang về cho hai chàng trai nhiều thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, bạn đã thật sự nắm rõ được những con số này chưa? Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay chưa có câu trả lời thì bức ảnh chibi siêu đáng yêu sau đây sẽ giúp bạn.

Sau 10 ngày ra mắt, Sóng gió của jack và K-ICM đã đạt được những con số nào?

Sau 10 ngày ra mắt, Sóng gió của jack và K-ICM đã đạt được những con số nào?

Cụ thể, tính tới thời điểm hiện tại Sóng gió đã thu về cho mình hơn 53 triệu lượt xem trên hệ thống video toàn cầu youtube, 63 triệu lượt nghe audio, 1,2 triệu lượt yêu thích là liên tục đứng đầu top trending suốt 9 ngày liền. Với những thành tích khủng như vậy, Sóng gió của Jack và K-ICM đang trở thành một đối thủ “sừng sỏ” với những sản phẩm khác, mặc dù phải đối mặt với những cái tên hot của Vpop nhưng bộ đôi này vẫn tỏ ra không hề nao núng khi đã giữ vững vị trí của mình.

Thành tích sau 10 ngày lên sóng của Sóng gió gói gọn trong bức ảnh này đây.

Thành tích sau 10 ngày lên sóng của Sóng gió gói gọn trong bức ảnh này đây.

Kể từ sau khi thành công với những bản hit đình đám như Hồng nhan và Bạc phận, nhiều khán giả cho rằng Jack và K-ICM chỉ là một hiện tượng nhất thời và khó lòng giữ vững phong độ sau cái bóng quá lớn của hai MV tiền nhiệm. Nhưng Jack và K-ICM đã chứng minh điều ngược lại, kể từ khi nhá hàng MV Sóng gió, Jack và K-ICM đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả cũng như truyền thông, và ngày sản phẩm được ra mắt nó đã thật sự không khiến người hâm mộ thất vọng.

Trước đó, cũng chỉ sau 12 giờ lên sóng, MV Sóng gió đã nhanh chóng lọt top 2 trending và thu về hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube và hơn 10 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt. Kết quả này cũng không nằm ngoài dự đoán bởi ngay từ khi ra mắt, sản phẩm của Jack và K-ICM đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Bằng chứng là ngay tại thời điểm công chiếu, Sóng gió đã lọt top 4 MV có lượt xem cao nhất toàn cầu với 181,755 lượt xem MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP (635,000 view) cùng Ariana Grande với Thank U, Next (829,000 view) và Kill This Love của BLACKPINK (979,000 view).

Nghía qua bức ảnh chibi siêu đáng yêu tóm gọn thành tích 10 ngày lên sóng MV Sóng gió của Jack và K-ICM ảnh 2

Nghía qua bức ảnh chibi siêu đáng yêu tóm gọn thành tích 10 ngày lên sóng MV Sóng gió của Jack và K-ICM ảnh 3

Nghía qua bức ảnh chibi siêu đáng yêu tóm gọn thành tích 10 ngày lên sóng MV Sóng gió của Jack và K-ICM ảnh 4

Không cần chạy theo những concept xa hoa hoành tráng, Sóng gió của Jack và K-ICM mặc dù được nhận xét là bình dân nhưng vẫn dễ dàng chiếm được tình cảm của người hâm mộ nhờ phần âm nhạc lạ tai khi kết hợp EDM với nhạc cụ dân tộc. Bên cạnh đó, MV Sóng gió với cốt truyện drama cũng khiến nhiều người phải tò mò mà theo dõi và quan trọng hơn chính là bộ đôi này có được một sự hậu thuẫn cực kỳ lớn từ những người hâm mộ của mình.

MV Sóng gió - Jack và K-ICM

theo saostar

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

K-ICMJacksóng gió
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi