INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngô Diệc Phàm - Triệu Lệ Dĩnh cố gắng "hoà hoãn" cuộc chiến fandom bằng 1 cái ôm

Cuộc chiến fandom giữa 2 nhà Ngô Diệc Phàm - Triệu Lệ Dĩnh khiến làng giải trí càng thêm đau đầu. Bên này tố bên kia "dựa hơi", bên kia chỉ trích bên này "lấp liếm mọi chuyện". Tất cả vì ca khúc mang tên "Miss You" mà hai chị em cùng hợp tác.

Tuy nhiên, dù rằng cuộc chiến đang vô cùng gay gắt và chưa có dấu hiệu dừng, Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh lại cùng nhau đứng chung sân khấu và thể hiện ca khúc giữa hai người. Và dường như để cố gắng "hoà hoãn", cả hai đã dành tặng nhau 1 cái ôm ở cuối phần thể hiện.

Cận cảnh cái ôm Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh dành tặng nhau trên sân khấu

Màn trình diễn ca khúc được thể hiện tại đêm nhạc "Gala mừng năm mới" của đài Giang Tô. Trong khi Ngô Diệc Phàm vẫn "cool ngầu" và thể hiện được giọng hát đặc biệt của mình, thì Triệu Lệ Dĩnh lại khiến nhiều người thất vọng với giọng hát còn yếu, nhiều chỗ chênh và "phô". Chưa kể thần thái của nữ diễn viên vẫn chưa thực sự tự tin. Nhiều fan bênh vực "Sam Sam" và cho rằng, cô ấy là diễn viên, không phải là một ca sĩ, lại lần đầu đứng trước đông khán giả nên tâm lý vẫn chưa thực sự vững vàng.

 

Hình ảnh của hai nghệ sĩ khiến mạng xã hội xứ Trung ầm ỹ những ngày qua

Nguồn: Weibo

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi