INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
'Ngự tỷ' Chi Pu đẹp xuất sắc trong MV hợp tác producer Hàn Quốc

Ngày 10/10, "Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh”) chính thức được ra mắt, đánh dấu vai trò ca sĩ của Chi Pu. Đây cũng là MV khởi động cho dự án Dream Show đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm với sự đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.  

 

“Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh) là ca khúc do ekip của bộ đôi producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy S Park – 2 tên tuổi từng tạo hit cho nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Kpop như Kahi, K.Will, Son Dam-bi, SG Wannabe, T-Ara, SISTAR, Davichi, TEEN TOP, NU’EST,… đảm nhận hoàn toàn khâu sáng tác và sản xuất. Lời Việt của ca khúc được nữ ca sĩ Trang Pháp thực hiện.

 

Sau thời gian dài cân nhắc, ca khúc này đã được chọn để khởi động cho dự án lớn nhất trong năm 2017 của Chi Pu trong vai trò ca sĩ. Với giai điệu sôi động, bắt tai đậm chất Kpop cùng những nốt, câu nhấn nhá hiện đại, tổng thể ca khúc “Từ Hôm Nay” đã tạo nên nét  mới đầy bất ngờ trong âm nhạc của nữ ca sĩ Chi Pu.

 

MV “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh) được thực hiện bởi ekip Chaidao – một trong những ekip đang được đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo.
MV được quay liên tục trong 26 giờ đồng hồ với nhiều cảnh quay khó kết hợp với màn hình led to cho người xem những trải nghiệm đẹp mắt, Chi Pu còn phải ngâm mình trong nước lạnh lúc 6h sáng
 Chi Pu đầu tư mạnh tay khi mua toàn bộ trang phục thay vì nhờ các hãng thời trang danh tiếng hỗ trợ, từ đó stylist Hoàng Ku có thể thoải mái phối sao cho tinh tế và sáng tạo hết mức.
Xem MV “Từ Hôm Nay”, khán giả có thể thấy sự biến hóa đầy ấn tượng của nữ ca sĩ Chi Pu với nhiều sự thay đổi hình ảnh khác nhau.
Sau MV “Từ Hôm nay” (Feel Like Ooh), Chi Pu sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả sân khấu debut “Dream Show” vào ngày 27.10.2017 tới đây, tối cùng ngày cô sẽ chính thức trình làng MV thứ 2 trong dự án này.

 

MV “Từ Hôm nay” (Feel Like Ooh)

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi