INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhóm nhạc gây sốt với bản cover "Phía sau một cô gái" chính thức debut.

00:00 ngày 3 tháng 4, nhóm The Wings - á quân X-Factor 2016 đã phát hành MV typography “Đường nào đến trái tim em”, chính thức debut.

The Wings Band từng gây sốt cộng đồng mạng với bản cover “Phía Sau Một Cô Gái” trong chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo

Sau khi gây sốt cộng đồng mạng với bản cover “Phía Sau Một Cô Gái” trong chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo, The Wings Band tiếp tục khiến người yêu nhạc đứng ngồi không yên thì phát hành single đầu tay vào 00:00 ngày 03/4. Ca khúc mang tựa đề "Đường Nào Đến Trái Tim Em" là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Trung Đức, nhạc sĩ gắn liền với những bản hit của Noo Phước Thịnh. Phần hoà âm phối khí được Đoàn Minh Vũ, người từng thành công với bản hit “Phía Sau Một Cô Gái” thực hiện.

Ca khúc mang tựa đề "Đường Nào Đến Trái Tim Em" là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Trung Đức, nhạc sĩ gắn liền với những bản hit của Noo Phước Thịnh

Khác với những MV thông thường, The Wings Band đã gây ấn tượng mạnh khi ra mắt MV lyrics với phong cách Typography, với thiết kế kiểu chữ đẹp mắt, cách dàn chữ ấn tượng, font chữ không đụng hàng và màu sắc nổi bật kết hợp cùng những hình ảnh minh họa dễ thương. Đây là Lyrics Video thuộc hàng độc và không đụng hàng trong showbiz Việt hiện tại.


Với giai điệu bắt tai, không khí vui tươi trẻ trung, lời ca mộc mạc dễ thấm, ca khúc toát lên tâm trạng của chàng trai đang yêu, mạnh dạn, lấy hết can đảm để theo đuổi cô gái mình thích.

Lời ca khúc vang lên như chính những điều mà chàng trai muốn thổ lộ với đối tượng của mình. Bản phối với giai điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng khá phù hợp với chất giọng của các thành viên The Wings Band, đây được dự đoán sẽ là một trong những ca khúc được khán giả trẻ yêu thích trong thời gian tới.

Chia sẻ về ca khúc, trưởng nhóm Duy Ngọc cho biết rất tâm đắc khi thể hiện bài hát bởi ca từ, giai điệu diễn tả đúng tâm trạng của bản thân khi yêu, khi gặp được đối tượng phù hợp. Với ca từ dễ thương, giai điệu nhẹ nhàng, mộc mạc, anh hi vọng “Đường Nào Đến Trái Tim Em” sẽ để lại dấu ấn cho người nghe trong thời gian tới.

 

Nhạc sĩ Vũ Trung Đức cho biết khi sáng tác ca khúc, anh đã “cân đo, đong đếm” từng giai điệu, lời bài hát sao cho phù hợp với thị hiếu người nghe và quan trọng là phải tôn vinh được chất giọng của người thể hiện.

Thông qua ca khúc, The Wings Band muốn gửi gắm thông điệp: Khi yêu ai đó xuất phát từ trái tim thì chắc chắn bạn sẽ muốn ở cạnh người yêu mình suốt đời. Vì thế, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm với người mà bạn thương nhớ. Cuộc sống là không chờ đợi và đừng hối tiếng khi nói tiếng yêu chân thành.

Ngoại hình đẹp, sáng sân khấu và tài năng ca hát đã được khẳng định qua cuộc thi X-Factor 2016, The Wings Band hứa hẹn sẽ thu hút một lượng fan cực kỳ đông đảo, thổi luồng gió mới vào V-pop đang khan hiếm những nhóm nhạc như hiện nay.

Theo JacN/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi