INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Những thí sinh trượt "Sing my song" khiến khán giả phải thở dài

Đơn giản vì... không ai nghĩ rằng họ chẳng nhận được sự đồng ý nào từ 4 vị giám khảo. 

 

1. Trịnh Thăng Bình

 

Trong tập 4 "Sing my song" vừa qua, Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện với vai trò một thí sinh. Anh chia sẻ rằng do mình rất thích format phiên bản gốc của chương trình cũng như muốn đưa tới khán giả các sáng tác mới của mình, thay vì 'đóng khung' trong hình tượng "Người ấy". Ca khúc "Vỡ tan" của Trịnh Thăng Bình là bản ballad bắt tai, có những câu 'đắt giá' khiến người nghe thích thú, đặc biệt là đoạn điệp khúc. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên vì nó không thể thuyết phục bất cứ vị giám khảo nào, kể cả Nguyễn Hải Phong- nhạc sĩ có tư duy trẻ và mở nhất. 

Sự cố không may này của Trịnh Thăng Bình khiến khán giả cảm thấy khó tin, đặt ra nhiều nghi vấn về chương trình. Tuy nhiên, nam ca sĩ chỉ tâm sự rằng anh cảm thấy thất vọng một chút nhưng quan trọng mọi người vẫn luôn ủng hộ mình. Hiện nay, phần trình diễn "Vỡ tan" của Trịnh Thăng Bình được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

 


Phần thi "Vỡ tan"- Trịnh Thăng Bình

2. Kai Đinh

 

Tác giả của loạt hit "Tinh cầu cô đơn", "Như loài mèo" và gần đây là "Gọi tên em" của Min, "Điều buồn tênh" của Quang Vinh cũng thử sức với sân chơi "Sing my song". Với những ai từng nghe nhạc Kai Đinh sẽ biết rằng những ca khúc của cậu có tư duy rất lạ, ca từ sâu sắc mang tính trừu tượng thú vị. Tuy nhiên, khi thể hiện "Phải có em" thì Kai Đinh lại không thể thuyết phục giám khảo gạt cần.

Mặc dù đã quá quen với cậu nhưng cả nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Đức Trí đều nhận xét rằng ca khúc này chưa đủ đặc biệt, cách đặt âm rất 'nguy hiểm'. Tác giả trẻ nổi tiếng mạng xã hội đành ngậm ngùi chia sẻ câu chuyện về "Phải có em" sau đó cúi chào ra về. Nhiều bình luận dưới phần thi cho rằng có thể do Kai Đinh chọn bài không hợp 'gu' của chương trình, giá như cậu đem sáng tác mới "Đừng xa anh" có lẽ kết quả sẽ khả quan hơn. 

 


"Phải có em"- Kai Đinh

 

3. Vương Anh Tú

 

Là người sáng tác 'bản hit quốc dân' "Anh cứ đi đi" nổi đình đám năm 2016 nhưng cuối cùng, Vương Anh Tú lại phải đứng bần thần đối mặt với 4 chiếc ghế không gạt cần của các vị giám khảo. Cũng tương tự Kai Đinh, Vương Anh Tú dường như chọn nhầm bài, "Mặt trái của hạnh phúc" không thực sự sở hữu giai điệu bắt tai, nổi bật đủ để gây sự chú ý. 

Đáng tiếc cho anh chàng, sau khi rời khỏi sân chơi này, Vương Anh Tú ngay lập tức dính scandal 'đá đểu' Ưng Đại Vệ- chàng nhạc sĩ trở lại và nổi tiếng sau khi tham gia "Sing my song". 

 


"Mặt trái của hạnh phúc"- Vương Anh Tú

 

4. Nguyễn Lâm Hoàng Phúc

 

Mặc dù không quá nổi tiếng từ trước đó nhưng chàng nhạc sĩ 23 tuổi lại khiến khán giả thở dài tiếc nuối vì anh chàng quá... đẹp trai, lãng tử. Ca khúc mà Hoàng Phúc mang tới là "Một mai chúng ta sẽ già"- nằm trong bộ sưu tập hơn 10 bài hát anh chàng viết tặng mối tình cũ. 

Không lọt vào vòng trong "Sing my song", Hồng Phúc ngay lập tức lấy lại phong độ khi tham gia "The remix" 2016 với vai trò producer cùng đội với nhóm nhạc LipB. Mọi người đang rất mong chờ Hồng Phúc sẽ bộc lộ nhiều hơn nữa tài năng của mình. 

 


"Một mai chúng ta sẽ già"- Nguyễn Lâm Hòang Phúc

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA

 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi