INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Noo Phước Thịnh vỡ òa với "Xin anh đừng" của hai cô dâu học trò Đông Nhi

Tối 19/3, tập 6 The Voice - Giọng hát Việt với các thí sinh tiếp tục bước lên sàn đấu để thể hiện khả năng ca hát của mình sau một thời gian tập luyện cùng HLV và cố vấn âm nhạc. 

Mở màn là phần trình diễn của cặp đôi Đào Tín và Mỹ Linh đến từ team Thu Minh thể hiện ca khúc tiếng Anh "Treasure".

 

Kết quả, Thu Minh lựa chọn Đào Tín bước vào vòng trong.

 

Cuộc đối đầu "nảy lửa" tiếp theo đến từ team Thu Minh là Ali Hoàng Dương và cặp đôi Song Hào - Ngọc Hiệp. Cả ba dẫn khán giả bước vào không gian âm nhạc mượt mà khi thể hiện ca khúc "Khi người mình yêu khóc" bản hit của Phan Mạnh Quỳnh.

 

Kết quả, trước hai đối thủ nặng ký, Thu Minh đã lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp.

 

Team HLV Tóc Tiên chào sân tập 5 với màn đối đầu của Mỹ Linh - Hải Anh. Cả hai thể hiện ca khúc "You And I" bản hit của Lady Gaga với một bản phối hoàn toàn mới.

 

Một cuộc chiến "một chín một mười", Tóc Tiên quyết định lựa chọn Mỹ Linh bước tiếp.

 

Tiếp đến là 3 mảnh ghép Anh Phong - Ngọc Ny - Chí Huy đến từ team Noo Phước Thịnh. Cả 3 thể hiện một tiết mục đặc biệt khi mashup 3 ca khúc "Xinh - What is love - Em không cần anh - Không".

 

 

Trước sự nỗ lực và trưởng thành của Anh Phong, Noo Phước Thịnh đã chọn Anh Phong đi tiếp.

 

Tiết mục cuối cùng đến từ team Đông Nhi là cặp đấu Thu Hà - Giáng My. Cả hai thể hiện ca khúc "Xin anh đừng" sáng tác Đỗ Hiếu. Khoác lên mình chiếc áo cô dâu cùng chất giọng tự sự, da diết và tràn đầy cảm xúc, cả hai khiến cả trường quay thật sự lắng đọng.
Đặc biệt, những nốt lên cao, bỏ nhỏ câu chữ, còn khiến người nghe phải nổi da gà. Thu Hà và Giáng My còn ôm nhau bật khóc nức nở sau khi kết thúc phần trình diễn.

 

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Lời bài hát khiến mọi người phải vỡ òa, Noo rất thích ý tưởng này. Hai giọng hát đều và đẹp như nhau, chất chứa sự thổn thức rất lớn. Noo chúc mừng cho tiết mục của hai bạn, quá tuyệt vời".
HLV Đông Nhi chia sẻ: "Các em đã làm nên một phần trình diễn khiến mọi người phải thổn thức. Ở Giáng My em luôn có được sự ổn định, Thu Hà em tiến bộ rất nhiều và có cá tính riêng của mình".

 

 

Kết quả, Giáng My là thí sinh được Đông Nhi lựa chọn cùng cô bước tiếp vào vòng trong.

 


>>> Sơn Tùng lại đẹp trai đến "rụng rời" trong album mới mang tên mình

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi