INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Noo Phước Thịnh xuống tận khán đài nắm tay và cứu học trò Lam Trường

Tối 24/6, tập 6 The Voice - Giọng Hát Việt đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu, các thí sinh đã trải qua khoảng thời gian tập luyện cùng HLV, cố vấn âm nhạc và được bắt cặp với nhau "quyết chiến" trên sân khấu. 

Mở màn vòng Đối đầu là team Thu Phương với cặp đôi Hoài Sa - Thanh Thảo. Thu Phương cho biết sự ghép cặp của cô liên quan đến việc chọn bài của thí sinh và cô kết hợp lại thành một câu chuyện tình yêu kể về vòng xoay của cuộc đời để khán giả cảm nhận. Với sự kết hợp này thì Thanh Thảo khá thích thú, riêng Hoài Sa hài hước chia sẻ "chắc chết rồi".
 
 
Cả hai thể hiện ca khúc "Mê muội - Rơi", đây đều là những ca khúc có giai điệu bay bổng, ma mị
HLV Thu Phương đã chia sẻ nỗi lòng và quyết định chọn Thanh Thảo đi tiếp.

 

Team Tóc Tiên mở màn vòng Đối đầu với cặp đôi Lưu Hiền Trinh - Nguyễn Vũ Đoan Trang, cả hai được làm việc với cố vấn âm nhạc là Diva Hà Trần. Tóc Tiên cho biết đây là sự kết hợp vô cùng cá tính giữa một giọng ca được đào tạo bài bản Hiền Trinh và giọng ca bản năng Đoan Trang. Trong lúc tập luyện, Tóc Tiên đã tắt hết đèn để học trò quên đi những hào quang đã có và thật sự chính là con người của mình khi hát.

 

Hiền Trinh - Đoan Trang thể hiện ca khúc "Chạy" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.
Riêng Tóc Tiên sau khi hỏi hai thí sinh có muốn ghép cặp với nhau hay không, cả hai đều cho rằng mình có hướng đi riêng nên Tóc Tiên đã quyết định chọn Lưu Hiền Trinh đi tiếp.

 

HLV Lam Trường và Thu Phương đã bấm chọn để cứu Đoan Trang, một cuộc chiến giữa tình bạn 20 năm lại tiếp diễn và cuối cùng Đoan Trang đã chọn Lam Trường.

 

Đại diện team Noo Phước Thịnh bước vào vòng thi đầu tiên là cặp đôi Hoàng Dương - Hà Đức Tâm. Cả hai đã có một thời gian tập luyện và lắng nghe nhận xét từ Noo Phước Thịnh và cố vấn Hồ Hoài Anh, giữa hai thí sinh Noo Phước Thịnh thẳng thắn cho biết Hoàng Dương có giọng hát hạn chế hơn Đức Tâm và quyết định cho cả hai thể hiện những ca khúc có tiết tấu và khoe khả năng làm chủ khuấy động sân khấu.

 

Hoàng Dương - Hà Đức Tâm thể hiện liên khúc "Lalala - I know you know - Cơn mơ ngọt ngào - Can't stop the feeling"
Nếu chọn thì Thu Phương ưu ái cho Đức Tâm vì sự điềm đạm
Noo đã áp dụng luật mới của chương trình khi giữ lại hai bạn và thành lập một nhóm nhạc Hoàng Dương - Hà Đức Tâm cùng nhau đi hết chặng đường còn lại.

 

Cuối cùng là team Lam Trường với cố vấn âm nhạc là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và cặp đôi mở màn là Đức Mạnh - Kiều Oanh. Cả hai đã có một khoảnh thời gian tập luyện vô cùng căng thẳng cùng HLV để tìm ra được cách hát mới mẻ và làm sao để kết hợp ăn ý hoàn hảo với nhau.

 

Hoàng Mạnh - Kiều Oanh thể hiện ca khúc "Với em là mãi mãi
Nếu Hoàng Mạnh trở thành một người đàn ông vững chãi trong giọng hát thì Kiều Oanh lại ngọt ngào, mềm mại như dòng suối
Hoàng Mạnh đã bật khóc nức nở khi hoàn thành tiết mục của mình, Noo Phước Thịnh cho rằng cả hai kết hợp rất đẹp. Và kết quả, HLV Lam Trường chọn Đức Mạnh đi tiếp.
Không thể để vụt mất giọng ca tài năng, HLV Noo Phước Thịnh đã xuống tận khán đài hậu trường để nắm tay Kiều Oanh
Nam ca sĩ còn dẫn lên lại lên sân khấu và quyết định cứu khiến HLV Lam Trường và khán giả vô cùng hào hứng.
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi