INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Phát sốt' với giọng ca 9 tuổi được mệnh danh 'tiểu diva'- Ngọc Giàu

Hát "Ngẫu hứng sông hồng" trong hình tượng diva Hồng Nhung trong chương trình GMTQ nhí mùa mới, Ngọc Giàu feel các nốt khó vô cùng xuất sắc. Trước đó, bé cũng gây ấn tượng với các lần hóa thân thành diva da màu Jenifer Holiday, Diva Mỹ Linh… 

 

Khán giả đang theo dõi GMTQ nhí đang phát sóng hàng tuần trên VTV3 không thể không trầm trồ về cô bé Ngọc Giàu 9 tuổi ở đội Chí Thiện. Tuy còn rất nhỏ, nhưng bé đã sớm bộc lộ nhiều tài năng nghệ thuật tổng hợp như một nghệ sỹ đa năng. Nhảy giỏi, cảm nhịp cảm âm tuyệt vời, giọng hát đầy nội lực, diễn xuất xuất thần và khiếu hài hước tuyệt vời. Xuyên suốt chương trình GMTQ nhí 2017, Ngọc Giàu biến hóa vô cùng đa dạng.
Liên tục đứng nhất, nhì bảng xếp hạng GMTQ nhí, tài năng Ngọc Giàu tỏa sáng. Cho đến khi cùng Huấn luyện viên Chí Thiện song ca thể loại rock: Sắc Màu, thì Ngọc Giàu chính thức tỏa sáng với giọng hát vô cùng mạnh mẽ và nguồn năng lượng dường như bất tận. Đó cũng là tuần đầu tiên em nâng cúp nhất tuần.

 

 

Trong tập 4 Gương Mặt Thân Quen Nhí, Chí Thiện đã làm rất tốt vai trò dẫn dắt, giúp cho giọng hát của bé Ngọc Giàu được tỏa sáng.

 

Sau rock, Ngọc Giàu tỏa sáng với ca khúc âm hưởng dân ca “Bài ca đất Phương Nam” và xuất sắc về nhì. 

Ngọc Giàu giả giọng cô Phi Nhung không thể nào giống hơn. Xuất sắc giành hạng nhì.

 

Bùng nổ với Price tag – hit quốc tế của Jessie J với bản phối vô cùng khó, Ngọc Giàu gần như khiến khán giả “cạn lời” và cũng xuất sắc về nhì bảng.

 

Bản phối Price Tag vô cùng khó và phức tạp với đoạn kết 9 chỗ xử lý kỹ thuật. Ca khúc đưa em về nhì bảng

 

Đến hình tượng Lệ Thủy hát tân cổ ở tập 8 thì gần như là điểm bùng nổ một lần nữa. Từ tạo hình, giọng hát của Ngọc Giàu giống Lệ Thủy một cách đặc biệt. Màn trình diễn mà em hóa thân vô cùng hài hước khiến khán giả và BGK không khỏi bật cười. 

Sau đó, Ngọc Giàu tiếp tục biến hóa thành nghệ sỹ da màu Jenifer Holiday với ca khúc kinh điển I Believe I Can Fly. Đây là một thử thách rất khó, bởi vì diva da màu này nổi danh với khả năng gằn giọng liên tục mà không mất hơi, cộng với xử lý luyến láy phức tạp đặc trưng. Vậy mà Ngọc Giàu có thể hoàn thành vô cùng xuất sắc thử thách, chẳng những thế, em còn hát trong khi đeo cả hàm răng giả hóa trang.

 

Hát ca khúc I Believe I Can Fly với kỹ thuật gằn giọng và tổ hợp luyến phức tạp trong khi đeo răng giả hóa trang, Ngọc Giàu tiếp tục về nhì bảng

 

Điểm thăng hoa một lần nữa đến với Ngọc Giàu khi tập tiếp theo, em hóa thân thành Diva Hồng Nhung với ca khúc Ngẫu Hứng Sông Hồng đầy cảm xúc. Giám khảo Hoài Linh có cảm tưởng như Ngọc Giàu thăng hoa đến mức hát như “nhập đồng”, còn Xuân Bắc thì rất nể khả năng nhập vai và ca hát của bé. Chính sự thăng hoa này khiến Ngọc Giàu lần thứ 3 giành giải nhất tuần. 

 

Nhập tâm xuất sắc với hình tượng Hồng Nhung, Ngọc Giàu đạt nhất tuần lần thứ 3 hoàn toàn xứng đáng

 

Như vậy là chưa đến tập 12 quyết định, Ngọc Giàu đã sớm cầm chắc suất vào chung kết với số điểm cao vượt trội. Bé trở thành ứng cử viên sáng giá của chương trình.


Nhân tố nhí phù hợp để đi đường dài.


Ngọc Giàu có cơ hội gặp ca sỹ Chí Thiện trong một chương trình âm nhạc do anh làm huấn luyện viên nhạc nhẹ. Kể từ đó, Chí Thiện đã nâng đỡ Ngọc Giàu và đưa em đến với Gương Mặt Thân Quen – vốn là mái nhà quen thuộc thân thương của Chí Thiện. Ngọc Giàu được học thanh nhạc bài bản, hơn nữa, Chí Thiện đã huy động toàn bộ ê kip làm việc lâu năm của mình để đào tạo bé Ngọc Giàu theo chuẩn của một nghệ sỹ chuyên nghiệp. 

 

Chí Thiện đã huy động toàn bộ ê kip làm việc lâu năm của mình để đào tạo bé Ngọc Giàu theo chuẩn của một nghệ sỹ chuyên nghiệp

 

Tài năng nhí rất nhiều, nhưng để đi được đường dài rất hiếm. Ít tai biết được bé Ngọc Giàu ngoài việc có cơ hội được đào tạo bài bản, còn được chăm sóc và nuôi dưỡng vô cùng chu đáo, vững chắc từ gia đình. Có chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể lực riêng, Ngọc Giàu cũng có một chương trình học hợp lý ở trường tiểu học Hồ Văn Huê, em chẳng những tài năng, mà còn là một học sinh giỏi, kỹ lưỡng trong học tập. Tài Năng Nhí này được khép vào kỷ luật, hạn chế internet, mạng xã hội và các thiết bị điện tử. Em được định hướng vui chơi giải trí vận động, giao tiếp cùng bạn bè và chơi đồ chơi “offline” nhiều hơn. 

 

Tài Năng Nhí này được khép vào kỷ luật, hạn chế internet, mạng xã hội và các thiết bị điện tử

 

Biết hát từ lúc mới 2 tuổi, 4 tuổi đạt thứ hạng cao của Đồ rê mí VTV3, 8 tuổi đã đạt giải nhất cuộc thi Dance Sport lớn, không ngoa khi nói Ngọc Giàu chính là thần đồng nghệ thuật. Là một cô bé vừa rất nhạy cảm với âm nhạc vừa có ý chí mạnh mẽ và sự tập trung cao độ mỗi khi luyện tập, nhân tố Ngọc Giàu sẽ còn bùng nổ nhiều hơn nữa trong tương lai không xa. 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

 

 

>> LIVESTREAM PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN: HẬU TRƯỜNG "CHI PU DREAM SHOW" VÀ "TẤT TẦN TẬT" CẢM XÚC TRƯỚC GIỜ G 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi