INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Quá áp lực vì cuộc sống Hollywood, Selena Gomez 'theo chân' Taylor Swift làm điều khó ai ngờ đến!

Có vẻ cuộc sống hào nhoáng của một ngôi sao đã làm cô nàng kiệt sức hoàn toàn...

 

Theo Life & Style, sau nhiều tháng áp lực để trở thành một ngôi sao mang hình tượng hoàn hảo, Selena Gomez dường như đã quyết định được thời điểm để thay đổi cuộc sống. “Cô ấy đã hoàn thành kiếp sống Hollywood và tất cả những sự giả dối vây quanh rồi. Cô sẽ rời LA. Cô muốn né trảnh mọi thứ”

 

Quá áp lực vì cuộc sống Hollywood, Selena Gomez theo chân Taylor Swift làm điều khó ai ngờ đến!

Cô ca sĩ 25 tuổi đang theo bước của cô bạn thân mình Taylor Swift (người đã quyết định tạm nghỉ 1 năm để dành thời gian thư giãn tại Nashville và London) để quyết định tạm dừng sự nghiệp, dành thời gian để nghỉ ngơi. Nguồn tin cũng cho hay: “Taylor hoàn toàn ủng hộ và nói rằng quyết định đó của Selena là một trong những quyết định tuyệt vời nhất mà cô từng làm.”

Quá áp lực vì cuộc sống Hollywood, Selena Gomez theo chân Taylor Swift làm điều khó ai ngờ đến!

Selena đã lên lịch du hí tại Châu Âu và Châu Á. “Selena vẫn tiếp tục lên lịch những nơi mà cô ấy sẽ tới, nhưng quê hương Texas vẫn là lựa chọn đầu tiên. Cô ấy rất muốn sống trong trang trại lớn và xây dựng một studio để cô ấy có thể tiếp tục viết nhạc”

Selena đã phải vật lộn cuộc sống khi một lần nữa cô lại chia tay Justin Bieber và đầu năm nay. Justin thì đang bắt đầu lại với tình cũ Hailey Baldwin. “Selena không thể đứng vững để nhìn bức ảnh tình cảm của họ. Khi nhìn nó, cô ẩy bị tổn thương”.  Ngoài ra, việc người đồng sáng lập Dolce & Gabbana, Stefano Gabbana tàn nhẫn nhận xét Selena Gomez là cô gái xấu xí trên Instagram cũng đã khiến cô đau đớn không kém. Nữ ca sĩ -diễn viên mắc chứng Lupus đã được cấy ghép thận vào năm ngoái đã phải đi phục hồi chức năng nhiều lần. Hiện tại cô dường như bị lo lắng và trầm cảm.

Không biết đến khi nào, hai “anh chị” này mới yên ổn với nhau đây…

Không biết đến khi nào, hai “anh chị” này mới yên ổn với nhau đây…

Bây giờ cô ấy đang tìm kiếm một sự khởi đầu mới. Hollywood đã biến cô ấy thành ngôi sao, nhưng đó cũng là con quái vật ăn mòn thể chất và tinh thần của cô gái trẻ. Selena cần một sự khởi đầu mới…

Theo Saostar
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi