INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Quá 'say nắng' Văn Mai Hương, nhưng màn tỏ tình của Nhan Phúc Vinh thất bại đến thảm hại

Tập 6 chương trình “Ca sĩ tranh tài” lên sóng cùng MC Thành Trung - host chính của chương trình và nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh, hai khách mời đặc biệt là Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn.  

Bộ tứ của tập 6
Chào đầu chương trình, Văn Mai Hương mang đến ca khúc “Lâu đài cát” rất cảm xúc khiến con tim của Nhan Phúc Vinh như “tan vỡ”, thậm chí nam diễn viên còn chăm chú lắng nghe và say đắm nhìn cô biểu diễn.

 

Nhiều người cho rằng Nhan Phúc Vinh đang "say nắng" Văn Mai Hương sau màn trình diễn này. Không kém cạnh, Bùi Anh Tuấn cũng mang có màn trình diễn rất sôi động và bùng nổ với ca khúc “Muốn nói với em”.

 

Đặc biệt, trong phần chọn đội, Thành Trung còn liên tục gắn ghép Văn Mai Hương với Nhan Phúc Vinh bởi cho rằng họ rất đẹp đôi.
Do vậy, Văn Mai Hương và Nhan Phúc Vinh sẽ là một đội đối đầu với đội Thành Trung - Bùi Anh Tuấn.
Nam MC đã có gắng thuyết phục Bùi Anh Tuấn về đội mình với lý do muốn “cháu gái” Văn Mai Hương được hưởng chọn hạnh phúc.

 

Ở tập thi tuần này, các thí sinh vẫn là những gương mặt cực cá tính, ấn tượng và ngoại hình sáng sân khấu. Do đó, 2 đội đã có cuộc tranh cãi khốc liệt trước quan điểm “cứ đẹp là hát dở”. Đáng chú ý, MC Thành Trung còn trọc Nhan Phúc Vinh là người hát dở vì có ngoại hình điển trai, thu hút. Rất nhanh chóng, Văn Mai Hương đã lên tiếng bảo vệ và khẳng định đồng đội là người hát rất tốt. Đặc biệt, Nhan Phúc Vinh còn khẳng định sắp tới có thể sẽ ra single “hát đôi” cùng Văn Mai Hương.

 

Sau phần “hát nhép” rất hoàn hảo, các khách mời tỏ ra khá hoang mang và đắn đo để chọn ra giọng ca tài năng. Cuối cùng, đội Thành Trung - Bùi Anh Tuấn chọn số: 1, 7, 6, 2, còn đội Nhan Phúc Vinh - Văn Mai Hương chọn số: 5, 8, 3, 4. Ở lượt thi đầu tiên, đội Văn Mai Hương - Nhan Phúc Vinh chọn số 8 hát trước vì sở hữu ngoại hình rất điển trai, cuốn hút.

 

Ngay khi xuất hiện, Vũ Thịnh đã khiến Văn Mai Hương mê mẩn và phát cuồng. Được biết, Vũ Thịnh chính là thành viên của nhóm The wings từng dành được ngôi vị Á quân “Nhân tố bí ẩn” năm 2016.  
Đáp lại điều này, “soái ca” Hải Phòng bất ngờ chế lời ca khúc “Bài hát tặng em” để tỏ tình với Văn Mai Hương khiến nữ ca sĩ khá ngại ngùng, còn Nhan Phúc Vinh lại tỏ ra vô cùng đau khổ.
Do đó, nam diễn viên quyết định lên sân khấu để chứng tỏ khả năng ca hát và giành lại trái tim của Văn Mai Hương.
Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Nhan Phúc Vinh, Văn Mai Hương lại không nhịn được cười, té ghế vì màn tỏ tình thảm hoạ, cực hài hước của anh.

 

Nhan Phúc Vinh cũng phải nhận cái kết đắng khi không chinh phục được trái tim của khán giả và bị đẩy lùi vào khu vực “cuộc đời bế tắc”.

 

Sau 3 lượt thi, các đội đều có quyền đổi thí sinh để song ca với ca sĩ khách mời trong vòng 2 của chương trình. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, cả hai đội đều quyết định không đổi thí sinh. Do đó, Văn Mai Hương sẽ song ca với giọng ca số 5, còn Bùi Anh Tuấn song ca với số 1.

 

 

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát đầy nội lực, ngọt ngào với ca khúc “Đêm trăng tình yêu”, giọng ca số 4 của đội Văn Mai Hương - Nhan Phúc Vinh nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm từ phía khán giả.
Giọng ca số 6 lại bất ngờ trình diễn ca khúc “Chia tay” của Bùi Anh Tuấn với phiên bản không ai nhận ra.

 

Kết thúc 2 vòng thi, cả hai đội đều thất bại và không dành được giải thưởng của chương trình. 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi