INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Rose (BlackPink) xin lỗi fan Hàn chỉ vì… nói chuyện bằng Tiếng Anh: Knet và fan quốc tế 'đại chiến'

Cuộc "khẩu chiến" vẫn chưa có hồi kết khi hai bên có quan điểm khác nhau về thứ tiếng mà Rose nên nói.

 

Mới đây, cộng động mạng Hàn Quốc đang dậy sóng khi xuất hiện một bài viết với nội dung fan quốc tế buồn khi thành viên Rose của BLACKPINK phải xin lỗi fan Hàn vì cô nàng nói chuyện bằng tiếng Anh.

Chuyện là, Rose đã phát sóng trực tiếp trên Instagram, cô nàng thường livestream trò chuyện với fan hâm mộ quốc tế bằng tiếng Anh. Khi đọc được một vài bình luận bằng tiếng Hàn, Rose đã nói rằng: “Mình có nên trả lời bằng Tiếng Anh không nhỉ?” nhưng rồi cô nàng vẫn sử dụng tiếng Hàn: “Xin chào, không hiểu sao mình cảm thấy nên nói tiếng Anh hơn nhỉ, chắc là vì mình đang phát trực tiếp trên Instagram“. Ngay sau đó, một fan Hàn khác đã để lại bình luận “Mình không hiểu tiếng Anh“. Lập tức, cô nàng cảm thấy lúng túng và trả lời “Mình sẽ nói tiếng Hàn vậy, xin lỗi mọi người“.

 

Cô nàng thường xuyên livestream trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram nhưng lần này lại gặp phải sự cố về ngôn ngữ giữa các fan.

Cô nàng thường xuyên livestream trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram nhưng lần này lại gặp phải sự cố về ngôn ngữ giữa các fan.

 

Đoạn livestream này của Rose sau đó đã được đăng tải lại lên Youtube, rất nhiều fan quốc tế đã để lại bình luận rằng họ cảm thấy khá buồn khi cô nàng phải xin lỗi như vậy. Còn có một vài người tỏ vẻ ganh tỵ và đem fan Hàn ra so sánh với fan quốc tế. Một số bình luận cụ thể:

- Thật buồn vì cô ấy phải xin lỗi khi nói tiếng Anh.

- Do những bình luận bằng tiếng Hàn yêu cầu Rose dừng nói tiếng Anh nên cô ấy mới xin lỗi.

- Chuyện cũng không có gì nghiêm trọng nhưng mà thấy buồn thật.

- Nói đến chuyện giao tiếp với idol thì rõ ràng fan Hàn lợi hơn mà. Rose thông thạo hai thứ tiếng nên cô ấy có thể nói cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Chúng tôi (fan nói tiếng Anh) cũng đâu phàn nàn gì khi các idol nói tiếng Hàn. Chúng tôi biết idol họ là người Hàn và có rất nhiều fan Hàn nên hiển nhiên là họ sẽ nói tiếng Hàn, điều đó cũng nên được áp dụng với một idol K-pop người Úc có rất nhiều fan phương Tây chứ.

 

- Không việc gì phải xin lỗi, hãy nói tiếng Anh nhiều hơn nếu bạn muốn.

- Fan Hàn sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác của fan quốc tế. Chúng ta không thể gặp họ, không thể đến concert, không thể xem sân khấu comeback trực tiếp, không thể tham dự fan meeting,… và cách duy nhất chúng ta có thể giao lưu với BlackPink là trên Instagram. Chúng ta chỉ có thể giao tiếp với họ thông qua màn hình… Fan Hàn các người đúng là xấu tính.

 

Nhiều fan quốc tế cảm thấy buồn thay cô nàng vì phải xin lỗi một chuyện mà mình không hề sai: đó là nói chuyện bằng tiếng Anh.

Nhiều fan quốc tế cảm thấy buồn thay cô nàng vì phải xin lỗi một chuyện mà mình không hề sai: đó là nói chuyện bằng tiếng Anh.

 

Tưởng chừng như câu chuyện sẽ dừng lại ở đây, thế nhưng tất cả những bình luận này đã được đưa lên một trang mạng dành riêng cho fan Hàn Quốc. Khỏi phải nói, các fan Hàn đã tức giận đến mức nào khi đọc được bài viết này. Họ phản bác rằng khi các idol nói chuyện tiếng Hàn cũng có rất nhiều fan quốc tế yêu cầu họ nói bằng tiếng Anh, tương tự như việc fan Hàn muốn idol nói bằng tiếng Hàn vậy. Rất nhiều Knet đã tỏ ra khá gay gắt khi đọc được những bình luận trên của fan quốc tế:

- Thế thì đừng đu idol Hàn nữa… Bọn họ đang nói cái gì thế không biết.

- Xàm xí! Sao không đi học tiếng Hàn đi.

- Mệt mỏi đến phát ốm với lũ fan quốc tế.

- Đây là lý do tại sao tôi lại ghét fan quốc tế đến thế…

- Thế đứa nào cứ luôn mồm “English please” khi idol nói tiếng Hàn?

- Xàm ở chỗ là tụi fan quốc tế chẳng bao giờ đi concert, fansign, và cũng chẳng bỏ ra đồng nào cho idol luôn.

- Thực sự ngứa mắt khi nhìn những bình luận “English please”.

- Ai bảo các cậu không phải là người Hàn mà lại là fan quốc tế cơ?

 

>> MỖI LẦN CÓ "BIẾN", JENNIE LẠI "CỐ TÌNH" THỂ HIỆN HÀNH ĐỘNG NÀY VỚI LISA VÀ BLACKPINK?

Chỉ vì thông thạo cả hai thứ tiếng mà cô nàng đã gặp phải tình uống oái ăm như thế này đây.Chỉ vì thông thạo cả hai thứ tiếng mà cô nàng đã gặp phải tình uống oái ăm như thế này đây.

Nếu Rose biết được cuộc tranh cãi này thì chắc cô nàng sẽ không dám livestream nữa mất.Nếu Rose biết được cuộc tranh cãi này thì chắc cô nàng sẽ không dám livestream nữa mất.

Cũng là một fan quốc tế, bạn nghĩ sao về câu chuyện khẩu chiến không hồi kết này?Cũng là một fan quốc tế, bạn nghĩ sao về câu chuyện khẩu chiến không hồi kết này?

Theo Saostar
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

blackpinkrose

Tin khác

Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi