INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Sáng tác của Trương Thảo Nhi được đề cử, Sơn Tùng vắng bóng tại giải thưởng "Âm nhạc cống hiến"

Mặc dù là ca sĩ nổi tiếng, thành công trong năm 2016 nhưng Sơn Tùng vẫn không có mặt trong bất cứ hạng mục đề cử nào.

 

Chiều nay, trên facebook của một nghệ sĩ Vpop đã đăng ảnh các hạng mục giải thưởng của "Âm nhạc cống hiến" lần thứ 12. Sẽ chẳng có gì đáng tranh cãi nếu như Sơn Tùng không hề có tên trong bất cứ hạng mục nào từ ca sĩ của năm cho đến MV, bài hát của năm. Trong khi đó, MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của nam ca sĩ sinh năm 1994 vừa đạt mốc 100 triệu views- được tính là một trong những thành công nổi bật nhất của Vpop 2016. 

Thay vào đó, Trương Thảo Nhi lọt top 5 bài hát của năm với "Tự sự tuổi 25", bên cạnh "Gửi anh xa nhớ", "Mơ", "Ông bà anh" và "Sau tất cả". Chi tiết này đã khiến nhiều người khó hiểu đặc biệt là fans của Sơn Tùng. Trên mạng xã hội có không ít ý kiến cho rằng "Tự sự tuổi 25" không phải ca khúc quá nổi bật vào cuối năm 2016 vừa qua, đồng thời cũng vướng những lùm xùm xung quanh ca khúc. Bởi vậy, vô số thắc mắc về giải thưởng này đang nảy sinh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

 


Sơn Tùng không hề có mặt trong hạng mục ca sĩ của năm. 

 


Trương Thảo Nhi bất ngờ lọt top "Bài hát của năm" với "Tự sự tuổi 25". 

 


Rất nhiều ý kiến, tranh cãi xoay quanh các đề cử của năm nay, đặc biệt hướng tới sự vắng mặt của Sơn Tùng và hit "Chúng ta không thuộc về nhau".

 

 

CÓ 1 TRIỆU NGƯỜI THEO DÕI TRÊN YOUTUBE, SƠN TÙNG SẼ KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Theo TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi