INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sau màn vừa đập hộp vừa "cà khịa", Nam Em - Nam Anh bị rapper LiL Knight công khai chỉ trích trên mạng xã hội

Mới đây, Nam Em và Nam Anh đã khiến nhiều người bất ngờ khi tái xuất với clip "đập hộp" hàng hiệu. Đáng chú ý, xuyên suốt clip chị em Nam Em lại liên tục nhắc hàng "fake" khiến dân mạng nghi ngờ đang "cà khịa" sự cố của Sĩ Thanh trước đó. Không chỉ thế, cư dân mạng lại tỏ ra hết sức khó chịu với thái độ có phần ngông cuồng của Nam Em và Nam Anh, mặc dù biết Nam Em đang gặp vấn đề tâm lí nhưng sự đùa giỡn quá lố của cô cũng khiến nhiều người không chấp nhận được.

Đặc biệt hơn cả, rapper LiL Knight cũng không tránh khỏi sự khó chịu khi xem clip vừa đập hộp vừa "cà khịa" của Nam Em và chị gái. Cụ thể, nam ca sĩ đã để lại bình luận chỉ trích khá nặng nề và công khai trên mạng xã hội: "Sao vẫn dửng dưng với loại tội phạm tâm lý chuyên đi xâm hại và tổn thương tinh thần người khác nhỉ?". Dòng bình luận của LiL Knight nhanh chóng thu hút sự chú ý, vì trước đó cả 3 chưa có bất kì xung đột nào. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ và cho rằng nam ca sĩ đang hơi quá lời với 2 người đẹp Nam Anh và Nam Em.

Sau màn vừa đập hộp vừa "cà khịa", Nam Em - Nam Anh bị rapper LiL Knight công khai chỉ trích trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Sau màn vừa đập hộp vừa "cà khịa", Nam Em - Nam Anh bị rapper LiL Knight công khai chỉ trích trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Không chỉ dân mạng, rapper LiL Knight cũng tỏ ra hết sức khó chịu vì thái độ của Nam Em và chị gái, anh công khai bức xúc phía dưới clip đập hộp mặc dù trước đó cả 3 không hề có bất kì xung đột nào.

 

Sau màn vừa đập hộp vừa cà khịa, Nam Em - Nam Anh bị rapper LiL Knight công khai chỉ trích trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Mặc dù vướng phải nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên một số người vẫn bênh vực Nam Em cho rằng rapper LiL Knight đã khá nặng lời với 2 người đẹp.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi