INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Seungri (Bigbang) lên tiếng trách móc Jennie (BlackPink) và MINO (Winner) vì ra album mà… không chịu nhờ mình giúp đỡ'

Cậu út Seungri của Big Bang mới đây đã khiến cộng đồng fan hâm mộ WINNER và BlackPink dậy sóng khi "cầu xin các hậu bối" nhận sự giúp đỡ của mình trên trang cá nhân.

 

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của WINNER và BlackPink dậy sóng trước lời nhắn nhủ của Seungri gửi đến Mino và Jennie trên trang cá nhân. Theo đó, khi biết hai hậu bối sắp ra mắt sản phẩm solo, cậu út của Big Bang đã hết mực ủng hộ, đăng tải hình ảnh cũng như teaser album của họ trên trang cá nhân. Thế nhưng điều đặc biệt ở chỗ là Seungri còn để lại những lời than trách, dỗi hờn với các đàn em chỉ vì họ không nhờ mình giúp đỡ khi sản xuất album.

Cụ thể, Seungri đã nói với MINO rằng: “Anh luôn luôn ở phía sau hỗ trợ em nhưng dường như em không dùng đến sự giúp đỡ của anh. Em đã feat trong bài hát của anh nên anh cũng muốn feat trong bài của em. Chúng ta thường bảo nhau sẽ cho và nhận nên anh muốn gửi lại cho em”.

 

Seungri trách móc MINO trên trang cá nhân.

Seungri trách móc MINO trên trang cá nhân.

 

Tương tự với Jennie, cậu út nhắn nhủ rằng: “Jennie à, không có gì để oppa giúp đỡ em sao? Em có thể nói bất cứ lúc nào, oppa có vài chiếc khăn cổ từ #chanel đây, vậy nếu cần thì cứ bảo anh nhé! Em có thể buộc chúng lại với nhau và đeo chúng như khăn ấy. Anh sẽ quảng bá solo giúp em mà”. 

 

Seungri nhắn nhủ đến Jennie.

Seungri nhắn nhủ đến Jennie.

 

Người hâm mộ đã không khỏi thích thú trước lời hờn dỗi đáng yêu này của Seungri đối với Jennie và MINO. Thế nhưng, bên cạnh đó, họ lại vô cùng cảm động trước sự quan tâm, chu đáo của Seungri dành cho các đàn em cùng công ty. Thành viên Big Bang quả không hổ danh là đàn anh chu đáo và nhiệt huyết nhất của YG. Jennie và MINO chắc đã rất cảm động khi được Seungri hờn dỗi thế này.

 

Seungri và Mino.

Seungri và Mino.

 

Seungri và BlackPink.

Seungri và BlackPink.

 

>> PARK MIN YOUNG KHOE VẺ ĐẸP NỮ THẦN TRONG LOẠT ẢNH HẬU TRƯỜNG BUỔI NHẢY COVER GÂY BÃO MẠNG

Theo Saostar
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Seungrijenniemino
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi