INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sơn Tùng chính thức lập kỷ lục với MV "Lạc trôi": 4 triệu lượt xem sau 1 ngày

Điều bất ngờ đã xảy ra, MV "Lạc trôi" thậm chí còn vượt xa cả hit "Chúng ta không thuộc về nhau".

 

Ra mắt vào 0h ngày 1/1/2017, chỉ sau gần một ngày nhưng MV "Lạc trôi" đã đạt con số kỷ lục 4 triệu view lượt xem trên kênh youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP. Đây là một cuộc “lật đổ” ngoạn mục kỷ lục 3 triệu view trong vòng 1 ngày của MV "Chúng ta không thuộc về nhau" và xác lập một kỷ lục mới trong làng nhạc Việt. Con số này vẫn đang tăng lên từng giờ, hứa hẹn sẽ tạo nên một con sốt trên mạng xã hội.

 


MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng đã phá vỡ kỷ lục của chính anh chàng năm 2016. 

 


Chia sẻ về thành công này, Sơn Tùng cho biết: "MV này
 là một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc của Tùng. Tùng không đặt nặng chuyện nó sẽ vượt mặt các ca khúc trước đây. Tuy nhiên, khi tung ra được mọi người đón nhận, Tùng cảm thấy rất hạnh phúc". 

 


Với tạo hình cổ trang, "Lạc trôi" nhận được nhiều lời khen của mọi người lẫn các anh chị em đồng nghiệp nghệ sĩ của Sơn Tùng, ngoài ra MV này đã thổi một làn gió mới vào thị trường âm nhạc Việt Nam dịp cuối năm.

 


Với tạo hình cổ trang đầy hiện đại trong mv, Sơn Tùng cho biết anh đã mất rất nhiều thời gian và chịu đau suốt nhiều giờ đồng hồ nối tóc để có được mái tóc dài phù hợp với tạo hình của nhân vật.

 


Không dừng lại ở đó, Sơn Tùng cũng đang bắt tay vào chuẩn bị những dự án âm nhạc khác trong năm 2017, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

 


MV "Lạc trôi"- Sơn Tùng M-TP

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi