INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Soobin Hoàng Sơn 'thả thính' 30 giây ca khúc mới khiến fans 'đứng tim'

"Hit khủng" chưa kịp hạ nhiệt, Soobin Hoàng Sơn đã rục rịch chuẩn bị cho ra mắt ca khúc mới. 

Những ngày gần đây, hẳn bất cứ bạn trẻ nào cũng thuộc lòng ca khúc "Phía sau một cô gái"- bản hit mới nhất của chàng ca sĩ underground Soobin Hoàng Sơn. Có thể nói đây là ca khúc thành công nhất năm nay của Soobin, đặc biệt thuộc thể loại ballad khác hẳn với phong cách R&B, remix mà trước nay anh chàng vẫn theo đuổi. Chỉ mới hơn một tuần, ca khúc đã leo tới hạng đầu bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, lyric video cũng ngay lập tức đạt hàng triệu lượt xem.


Ca khúc "Phía sau một cô gái"- sáng tác: Tiên Cookie thực sự là một bản hit của Soobin Hoàng Sơn năm 2016.


Đây tiếp tục được mệnh danh là 'ca khúc quốc dân' của những ngày gần đây bởi sự nổi tiếng và thành công của nó. 

 

Ấy vậy mà 'hit khủng' chưa kịp có dấu hiệu hạ nhiệt, chàng hoàng tử underground đã tiếp tục 'thả thính' fans bằng cách đăng tải 30 giây đoạn ca khúc mới tinh. Không phải một bài hát xa lạ, đó chính là "Vài lần đón đưa"- bản gốc của ca sĩ Lê Hiếu mang giai điệu nhẹ nhàng, đượm buồn và sâu lắng nay được 'phù thủy' Touliver remix. Chẳng cần cảnh báo trước, ai cũng dự đoán rằng đây tiếp tục sẽ là hit tiếp nối "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn, chứng tỏ khả năng hát đa dòng nhạc của anh chàng. 


30 giây 'thả thính' ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn nhận được hơn 2000 lượt chia sẻ chỉ sau chưa đầy 1 ngày.


Đó chính là ca khúc "Vài lần đón đưa" được Touliver remix theo phong cách hoàn toàn mới lạ, đặc biệt và bắt tai.


"Vài lần đón đưa"- ca khúc mới nhất của Soobin Hoàng Sơn và Touliver.

 

Liên lạc với Soobin Hoàng Sơn, anh chàng vui vẻ trả lời rằng bản thân cũng không ngờ đoạn clip 30 giây 'nhá hàng' có thể đạt được hơn 2000 lượt chia sẻ chỉ sau gần 1 ngày. Tuy nhiên, anh chàng từ chối hứa hẹn chính xác khoảng thời gian sẽ ra mắt bản hoàn thiện ca khúc "Vài lần đón đưa" remix. Trong một chương trình giao lưu với khán giả gần đây, Soobin tâm sự rằng anh cùng ekip đang trong quá trình tìm ý tưởng quay MV "Phía sau một cô gái" dành tặng tất cả mọi người. 

Dĩ nhiên rồi, chúng ta có quyền yêu cầu và chờ đợi Soobin Hoàng Sơn sẽ cho ra mắt một MV thật ngọt ngào, sâu sắc và tình cảm tựa như bản hit làm 'đứng tim' trái tim FA những ngày cuối năm nay. 


Chàng hoàng tử underground đang 'rục rịch' chuẩn bị cho loạt kế hoạch mới của mình, trong đó có MV "Phía sau một cô gái"- sản phẩm âm nhạc đáng được mong đợi nhất cuối năm nay. 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi