INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tác giả hit 91 triệu view "Túy Âm" cover bài mới của Chi Pu, không quên lồng tiếng gà gáy

Cô bạn Xesi - tác giả của bản hit "Túy Âm" vừa đăng tải một clip vui nhộn cover lại bài hát mới mà Chi Pu vừa ra.

 

Túy Âm cho đến giờ vẫn được xem là một trong những ca khúc gây bão trong suốt năm qua. Tới thời điểm hiện tại, Túy Âm đã nhận về hơn 91 triệu lượt xem trên Youtube - một con số cực khủng. 

Thế nhưng, điều bất ngờ nhất chính là tác giả cũng như người thể hiện Túy Âm - Xesi Trần Hải Yến lại là cô nữ sinh mới chỉ 17 tuổi và chưa từng được học nhạc. Mới đây, Xesi lại khiến dân tình chú ý khi vừa hát vừa "quẩy" bài hát mới nhất của Chi Pu.

 

 

Có lẽ vì mới ra mắt nên Xesi chưa kịp thuộc lời bài hát "Talk to me", trong clip Xesi vừa hát vừa cầm điện thoại xem lời. Xesi cũng không quên thể hiện màn rap khá nuột nà. Và vì mục đích vui là chính nên Xesi còn chỉnh cho tốc độ clip nhanh lên, đồng thời cùng bạn bè "quẩy" từng bừng, còn diễn rất ngầu nữa.

 

 

Đáng chú ý nhất là cô bạn còn lồng tiếng gà gáy "Ò ó o" vào clip nên khiến dân tình được một phen cười ồ. Màn cover vui vẻ này của Xesi đang được em và chia sẻ khá nhiều trên Facebook. Tác giả của bản hit triệu view "Túy Âm" cover bát hát của Chi Pu - rất đáng chú ý đó chứ!

 

>> RA MV CÓ QUÁ NHIỀU ĐIỂM "TRÙNG HỢP", HƯƠNG TRÀM ĐANG TUYÊN CHIẾN NGẦM VỚI CHI PU?

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

chi puTúy Âm
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi