INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thần thái đỉnh cao của Mina (Twice) trên sân khấu

Mina được các cameraman trên show âm nhạc ưu ái, thường xuyên có những cảnh cận mặt đắt giá. Cô nàng thuộc nhóm visual của Twice, khi cần mỉm cười nhẹ nhàng cũng đủ khiến khán giả bị thu hút.

Mina được các cameraman trên show âm nhạc ưu ái, thường xuyên có những cảnh cận mặt ''đắt giá''. Cô thuộc nhóm visual của Twice, khi cần mỉm cười nhẹ nhàng cũng đủ khiến khán giả bị thu hút.

Đôi mắt long lanh, nụ cười rạng rỡ giúp Mina có những khoảnh khắc thần thánh trên sân khấu. Cô nàng được ví như một tiểu thư thanh lịch, nữ tính.

Đôi mắt long lanh, nụ cười rạng rỡ giúp Mina có những khoảnh khắc ''thần thánh'' trên sân khấu. Cô được ví như một tiểu thư thanh lịch.

Thành viên Twice hợp với mọi tạo hình, chụp ở góc ảnh nào cũng đẹp xuất sắc. Nữ thần tượng toát lên nét sang chảnh, cuốn hút. 

Thành viên Twice hợp với mọi tạo hình, chụp ở góc ảnh nào cũng đẹp xuất sắc.

Trước khi bị bệnh tâm lý, Mina luôn tận hượng mọi khoảnh khắc trên sân khấu. Tuy nhiên, trong vài tháng gần đây, thành viên Twice thường xuyên tỏ ra mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc, liên tiếp bị chấn thương ở chân. 

Trước khi bị bệnh tâm lý, Mina luôn tận hưởng mọi khoảnh khắc trên sân khấu. Tuy nhiên, trong vài tháng gần đây, thành viên Twice thường xuyên tỏ ra mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc, liên tiếp bị chấn thương ở chân. 

Mina khá trầm tính, ít nói nhưng không hề kém nổi bật. Các fan thích thú khi chứng kiến cô nàng trêu chọc, tươi cười bên cạnh những thành viên trong nhóm.

Mina khá trầm tính, ít nói nhưng không hề kém nổi bật. Các fan thích thú khi chứng kiến cô trêu chọc, tươi cười bên cạnh những thành viên trong nhóm.

Thần thái đỉnh cao của Mina (Twice) trên sân khấu - 5

 

Khoảnh khắc rơi nước mắt của Mina lọt top tìm kiếm vì quá xinh đẹp. 

Khoảnh khắc rơi nước mắt của Mina khi lọt top tìm kiếm vì quá xinh đẹp. 

Mina có hình tượng nữ tính, dịu dàng nhưng lại tỏa khí chất girlcrush khi biểu diễn vũ đạo của nhóm nam.

Mina có hình tượng nữ tính nhưng lại tỏa khí chất girlcrush khi biểu diễn vũ đạo của các nhóm nhạc nam.

Mina luôn tỏa sáng trên sân khấu, có thể phù hợp với nhiều concept khác nhau, Người hâm mộ mong muốn nữ idol sớm bình phục, quay trở lại sân khấu cùng Twice,

Mina luôn tỏa sáng trên sân khấu, có thể phù hợp với nhiều concept khác nhau. Người hâm mộ mong muốn nữ idol sớm bình phục để quay trở lại sân khấu cùng Twice.

Jurina / theo ione

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

twicemina
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi