INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thanh Bạch và Đoan Trang “soán ngôi” giám khảo của Trấn Thành – Võ Hạ Trâm

Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo Tuyệt đỉnh song ca nhí, thay vào đó, MC Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang sẽ là bộ đôi “song kiếm hợp bích” bên cạnh các cặp HLV Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Thu Trang – Dương Triệu Vũ. 

Sau thành công của phiên bản người lớn, Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí tiếp tục khởi động với những ngày tuyển sinh thu hút đông đảo thí sinh nhí tham dự trên khắp cả nước. Thông tin về 3 cặp huấn luyện viên cũng khiến công chúng vô cùng chú ý. Trước đó, ba cặp huấn luyện viên được dự kiến là Trấn Thành – Võ Hạ Trâm, Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Thu Trang – Dương Triệu Vũ. Việc 1 ca sĩ và 1 diễn viên hài được ghép cặp sẽ đảm bảo được format chương trình, chú trọng cả khả năng ca hát lẫn diễn xuất của các thí sinh nhí và đồng thời cũng mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

 

HLV Cẩm Ly - Đại Nghĩa

HLV Thu Trang - Dương Triệu Vũ

 

Vì một số lý do đột xuất không thể sắp xếp lịch trình, Trấn Thành – Võ Hạ Trâm đành phải lỡ hẹn với Tuyệt đỉnh song ca nhí lần này. Thông tin này hẳn mang đến nhiều nỗi buồn cho khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, một cặp đôi huấn luyện viên khác là Thanh Bạch – Đoan Trang sẽ là người thay thế, đảm nhiệm vị trí nóng.

 

Đoan Trang với chất giọng ấn tượng, kinh nghiệm ca hát nhiều năm sẽ là một HLV của mùa giải năm nay

Thanh Bạch từ lâu được biết đến với khả năng hoạt ngôn, dẫn dắt chương trình duyên dáng trên sân khấu hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ cho Tuyệt đỉnh song ca nhí.

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí đã hoàn tất khâu tuyển sinh và sẽ ghi hình những tập đầu tiên trong thời gian tới. Chương trình được “cầm trịch” bởi MC Nguyên Khang và bé Bảo Ngọc, một tài năng nhí hiện đang được cả khán giả nhỏ tuổi và người lớn yêu thích bởi khả năng đa dạng từ ca hát, diễn kịch và dẫn chương trình.

 

>>> Phương Thanh mắng tơi tả, dọa đánh rớt thí sinh trên sân khấu

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
live

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi