INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thao túng kết quả 'Produce X 101': X1 bị hủy mọi lịch trình và lễ trao giải?

Theo báo cáo trước đó, X1 xuất hiện trong đội hình đầu tiên của buổi lễ trao giải. Ngoài các ca sĩ nhóm nhạc Kpop, các nghệ sĩ khác từ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ tham dự buổi lễ. Dự kiến, sự kiện sẽ được tổ chức tại Gocheok Sky Dome vào lúc 7h tối (KST) ngày 16/11 sắp tới..

Thao túng kết quả Produce X 101: X1 bị hủy mọi lịch trình và lễ trao giải? ảnh 1

Mặt khác, PD Ahn Joon Young của chương trình sinh tồn Produce X 101 đã bị bắt giữ và thừa nhận thao túng kết quả đội hình debut của X1. Ngay lập tức, các câu hỏi được đặt ra về việc liệu X1 có thực hiện các hoạt động của họ như dự kiến ​​hay không.

Thao túng kết quả Produce X 101: X1 bị hủy mọi lịch trình và lễ trao giải? ảnh 2

Liên quan đến việc tham gia của X1, một đại diện cẩn thận chia sẻ với tờ Star News: “Hiện tại, không có thay đổi nào so với lịch trình ban đầu”. Trong khi đó, một nguồn tin từ nhà sản xuất buổi lễ trao giải tiết lộ: “Hiện tại X1 là một phần của đội hình và hiện tại không có sự thay đổi nào. Tuy nhiên, xét về trường hợp của tất cả các sự việc, có khả năng đội hình sẽ thay đổi. Thật khó để đưa ra một câu trả lời rõ ràng”.

Thao túng kết quả Produce X 101: X1 bị hủy mọi lịch trình và lễ trao giải? ảnh 3

 

Một nguồn khác từ phía X1 đã nói với TV Report: “Không có thay đổi nào đối với các sự kiện đã lên lịch”. Nếu điều này không thay đổi, X1 sẽ biểu diễn tại K-POP FESTA tại BANGKOK vào ngày 10/11sắp tới.

Thao túng kết quả Produce X 101: X1 bị hủy mọi lịch trình và lễ trao giải? ảnh 4

Saostar
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Produce X 101

Tin khác

Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi