INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Thiên thần lai" Nancy vắng mặt, mỹ nhân này của MOMOLAND chiếm hết sự chú ý trong MV kết hợp cùng Erik

Đúng 18 giờ ngày 7/5 (giờ địa phương), MOMOLAND đã phát hành single mới nhất "Love Is Only You" kết hợp cùng nam ca sĩ Erik. Người hâm mộ bất ngờ khi nhóm tạm ngưng theo đuổi hình tượng năng động, nhí nhảnh để chuyển sang một khía cạnh khác nhẹ nhàng và nữ tính hơn trong bản ballad này.

MV "Love Is Only You" – MOMOLAND & Erik

Do 2 thành viên Taeha và Daisy đang tạm ngưng hoạt động nên MOMOLAND chỉ thu âm "Love Is Only You" với 7 người. Tuy nhiên, chưa rõ lí do vì sao mà MV mới của nhóm chỉ có 4 thành viên góp mặt gồm Hyebin, Yeonwoo, Nayun và JooE, thiếu vắng "thiên thần lai" Nancy, Jane và Ahin.

Vì thành viên nổi tiếng Nancy không góp mặt, mọi sự chú ý đổ dồn vào nhân vật nữ chính trong MV chính là Yeonwoo. Với nhiều cảnh quay riêng và với bạn diễn nam, thành viên đảm nhiệm vai trò visual của MOMOLAND một lần nữa khiến người xem xuýt xoa vì nhan sắc quá đẹp.

Thiên thần lai Nancy vắng mặt, mỹ nhân này của MOMOLAND chiếm hết sự chú ý trong MV kết hợp cùng Erik - Ảnh 2.

Yeonwoo cùng...

Thiên thần lai Nancy vắng mặt, mỹ nhân này của MOMOLAND chiếm hết sự chú ý trong MV kết hợp cùng Erik - Ảnh 3.

... 3 thành viên khác của MOMOLAND trong hậu trường MV cùng bạn diễn nam

Về phần âm nhạc, MOMOLAND được cư dân mạng đánh giá khá ổn với lần đầu tiên thử sức dòng nhạc ballad. Cả nhóm mới thử theo đuổi thể loại này nhưng có một số thành viên được đánh giá có giọng hát phù hợp như JooE và Nayun.

Màn góp giọng bằng tiếng Anh của Erik đã khiến người hâm mộ nước nhà tự hào vì hoà quyện một cách cực ngọt với các thành viên MOMOLAND. Erik hát khoảng 1/3 bài hát và xuất hiện trong MV với một số cảnh quay ở phòng thu âm.

Thiên thần lai Nancy vắng mặt, mỹ nhân này của MOMOLAND chiếm hết sự chú ý trong MV kết hợp cùng Erik - Ảnh 4.

Erik xuất hiện trong MV với cảnh trong phòng thu âm

MOMOLAND không có kế hoạch quảng bá ca khúc này trên các show âm nhạc hằng tuần. Thay vào đó, nhóm sẽ tích cực hoạt động ở thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Philippines,... Sắp tới, họ rất có thể sẽ đến Việt Nam để tổ chức một số sự kiện do đã kí kết hợp đồng hợp tác độc quyền với công ty của Erik.

Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

erikMOMOLAND
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi