INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thức trắng đêm, Hồ Quang Hiếu liên tục ngủ gục trên phim trường

Trong quá trình thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, khó khăn lớn nhất chính là việc sắp xếp thời gian của Hồ Quang Hiếu.

Vào Sài Gòn lập nghiệp và theo đuổi đam mê từ năm 2006, đến nay, Hồ Quang Hiếu đã bước qua chặng đường 10 năm theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Để đánh dấu cột mốc, nam ca sĩ cùng ê-kíp thực hiện tổ chức quay hình liveshow ghi nhớ chặng đường đặc biệt này. Liveshow của Hồ Quang Hiếu được dàn dựng và quay hình với hơn 30 ca khúc chia làm 2 phần là: Hoài Niệm và những bản Hit của Hồ Quang Hiếu.

 

 

Phần Hoài Niệm đã được Hồ Quang Hiếu giới thiệu vào tháng 3. Hôm nay 19/4, Hồ Quang Hiếu tiếp tục giới thiệu phần 2 của liveshow là những bản Hit của Hồ Quang Hiếu vào những ngày đầu anh lập nghiệp như: Chỉ còn lại nước mắt, Một nửa hạnh phúc, Mưa của ngày xưa, Nhỏ ơi, Chia tay tuổi học trò... 

 

Đây là những ca khúc đã giúp Hồ Quang Hiếu đến gần với khán giả khi nam ca sĩ chưa nổi tiếng như thời điểm hiện tại. Nhờ những ca khúc này đã giúp anh có những show diễn kiếm tiền để nuôi dưỡng đam mê ca hát đến thời điểm hiện tại.

 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Nếu không có những ca khúc này sẽ không có Hồ Quang Hiếu ngày hôm nay. Khi trình diễn lại những ca khúc từ thuở ban đầu mới đi hát trên sân khấu liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm thì mọi ký ức như ùa về. Thông qua liveshow này, Hồ Quang Hiếu muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ Hồ Quang Hiếu trong suốt 10 năm qua.

Trong quá trình thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, khó khăn lớn nhất chính là việc sắp xếp thời gian của Hồ Quang Hiếu. Kế hoạch được lên từ giữa năm, nhưng đến tháng 12/2016, Hồ Quang Hiếu mới có thể ghi hình để kịp cho ra mắt sản phẩm lần này. Với hơn 30 ca khúc, Hồ Quang Hiếu và êkip phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ trong suốt 48 tiếng.

 

Trước ngày quay, Hồ Quang Hiếu bận chạy show đã ký trước đó và lo lắng chuẩn bị cho liveshow cộng với việc thức trắng đêm quay hình, nam ca sĩ liên tục ngủ gục trong khi chờ đại êkip set up sân khấu.
Sau liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Quang Hiếu tiếp tục bắt tay vào thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới sẽ giới thiệu đến khán giả vào những tháng cuối năm 2017.

 

Liveshow Hồ Quang Hiếu - Chuyện tình tôi hát

 

Ảnh: Tòn 

 

>>> Huỳnh Tiên bỏ tiền tỷ làm MV chất lượng hoàn hảo như phim “King Kong”

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
live

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi