INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thụy Bình chốt hạ xuất sắc trong đêm thi thứ 12, Cả 2 thành viên nhí Team Chí Thiện bước vào chung kết

Với vai diễn Ngô Quyền trong trận chiến sông Bạch Đằng, bé Thụy Bình đã xuất sắc dành tấm vé vào chung kết Gương Mặt Thân Quen nhí cùng với đồng đội Ngọc Giàu cùng thuộc team HLV Chí Thiện - đội duy nhất có 2 thành viên tranh tài đêm gala 10/11 tới đây. 

 

Từng ngồi chấm thi tất cả các mùa Gương Mặt Thân Quen cả phiên bản người lớn và nhí cùng nhiều cuộc thi khác, giám khảo Hoài Linh phải thích thú thốt lên béThụy Bình chính là bé hát cải lương chuẩn nhất mà anh từng nghe qua.

 

Vào vai Ngô Quyền đầy uy nghi, bé Thụy Bình khiến NSUT Hoài Linh thốt lên: “Em bé hát cải lương chuẩn nhất là đây!”

 

Trận chiến Bạch Đằng vô cùng ấn tượng đưa Thụy Bình vào chung kết và đứng nhì bảng tuần thi cuối

 

Thụy Bình là một cậu bé vốn gắn liền với dòng nhạc dân ca, qua chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí em được vào đội của HLV Chí Thiện, một nghệ sỹ trẻ vốn thích khuấy động tạo ra đột biến ở các chương trình anh tham gia, từ đó Thụy Bình biến hóa đa dạng khôn lường. 

Giọng hát không thể chê vào đâu được, nhưng em vẫn còn nhận được góp ý về khả năng diễn xuất. 3 tập liên tiếp HLV Chí Thiện quyết tâm nâng cao khả năng diễn xuất, đặc biệt là ở đôi mắt. Thụy Bình tiến bộ rõ rệt. Cùng với Bình Tinh – huấn luyện viên hỗ trợ cho đội, Thụy Bình đã khiến tất cả mọi người trông đợi hoàn toàn bất ngờ với sự thăng hoa diễn xuất trong vở Ngô Quyền trận chiến Bạch Đằng. Giọng hát hoàn mỹ của em trong vở cải lương sử thi này cũng đưa Thụy Bình xuất sắc về nhì tuần thi cuối, chính thức đoạt tấm vé bước vào chung kết.

 

 

 
You Raise Me Up là một vụ bùng nổ các giác quan thấu cảm của tất cả mọi người trong khán phòng khi Thụy Bình cất giọng hát

 

Tell Me Why song ca cùng ca sĩ Chí Thiện - như một cú chạm nhẹ vào tâm hồn nhưng lại có thể khiến bất kì ai cũng thổn thức

 

Khiến BGK kinh ngạc khi thể hiện Trường ca Người Hà Nội

 

 
 
 
 
 
Tập 10 và 11 vào vai Tarzan và John Bon Jovi đánh dấu sự tiến bộ trong diễn xuất từ ánh mắt của Thụy Bình

 

 
 
 
Được Chí Thiện hỗ trợ huấn luyện và hướng dẫn là một bệ phóng lý tưởng giúp cho tài năng của Thụy Bình được nâng cao và tỏa sáng hơn nữa
 

 

Việt Nam không hiếm những thần đồng âm nhạc và những giọng hát hay, nhưng để theo đuổi con đường trở thành nghệ sĩ lấy sự cống hiến và phục vụ cộng đồng làm đầu lại rất ít ai chọn. Nhận được sự huấn luyện của ca sĩ Chí Thiện – gương mặt xung phong trong các dự án cộng đồng lớn nhỏ và các hoạt động từ thiện ý nghĩa, Thụy Bình được tiếp xúc với những tư duy mới của nghệ sĩ thời đại, đồng thời được truyền cảm hứng để trở thành một nghệ sĩ hướng đến đem sức ảnh hưởng của mình để lan truyền rộng rãi những thông điệp tích cực của nghệ thuật. 

 

 

>> UNI5 BẤT NGỜ CÔNG BỐ KẾT NẠP HOT BOY TÙNG MARU LÀM THÀNH VIÊN MỚI, TẠO NÊN "BỘ BA NAM THẦN"

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi