INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trịnh Thăng Bình khoe vũ đạo điêu luyện trước giờ G

Chỉ còn ít giờ nữa MTV Connection Tháng 8- “Đã Lâu Không Gặp – Trịnh Thăng Bình và những người bạn” sẽ diễn ra tại nhà văn hóa Thanh Niên. Trịnh Thăng Bình và các khách mời đặc biệt là Minh Hằng, Yến Nhi, Kai Đinh đã có mặt để tập luyện cho chương trình.

 

Như đã hẹn, vào lúc 19h tối nay 31/8  chương trình MTV Connection tháng 8 với chủ đề “Đã Lâu Không Gặp – Trịnh Thăng Bình và những người bạn” sẽ diễn ra. Nhân vật chính của bữa tiệc âm nhạc này đã có mặt từ rất sớm để luyện tập trước những phần trình diễn đặc biệt cho tối nay. 

 

Với trang phục cá tính, Trịnh Thăng Bình khoe loạt vũ đạo vô cùng sôi động và mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ “đốn tim” hàng ngàn khán giả của đêm nhạc.
Anh còn đem đến những bản ballad tình cảm quen thuộc làm nên sự thành công cho tên tuổi của mình.

 

Là một trong những ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm nhạc, Minh Hằng cũng có mặt để chuẩn bị cho phần trình diễn tối nay.

Với vai trò là một khách mời cô sẽ đem đến những phần trình diễn bất ngờ và ra mắt một ca khúc mới cùng Trịnh Thăng Bình.
Yến Nhi, Kai Đinh cũng có mặt để tập dợt cho phần trình diễn song ca trong các ca khúc hit cùng Trịnh Thăng Bình.

 

Đêm nhạc MTV Connection Tháng 8 – “Đã Lâu Không Gặp – Trịnh Thăng Bình và những người bạn” sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối nay, ngày 31/8 tại nhà văn hóa Thanh Niên, với sự góp mặt của các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Minh Hằng, Yến Nhi, Chi Dân, Kai Đinh cùng sự góp mặt của VJ Dustin, VJ Kaylee, DJ Sunny My & Rapper F hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hiện đại – trẻ trung và đầy bất ngờ.

 

 

Chương trình được live stream trực tiếp trên: http://mtvwe.com/ hoặc Fanpage MTV https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn/ và phát lại trên kênh truyền hình MTV Vietnam. Đêm nhạc” với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ.

Thông tin chương trình MTV Connection tháng 8
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
AGT Distribution

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi