INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trước ngày quay trở lại Việt Nam, EXID tung teaser lột xác khiến fan ‘lụi tim’

Các cô gái vừa tung MV teaser cho ca khúc chủ đề ‘’Night Other Than Day’’ cách đây ít phút.

Chỉ còn ít ngày nữa (10/4), EXID sẽ trở lại sàn đấu Kpop cùng mini album thứ ba mang tên Eclipse và ca khúc chủ đề Night Rather Than Day. Riêng các fan EXID ở Việt Nam thì sự háo hức còn tăng lên gấp bội bởi trước đó 2 ngày (8/4), 4 cô gái sẽ có chuyến ghé thăm lần thứ 3 chỉ trong 4 tháng. Và cách đây ít phút, MV teaser cho át chủ bài Night Rather Than Day vừa được tung ra.

 

MV teaser Night Rather Than Day

Đúng như thông báo trước đó, các fan đã thực sự choáng ngợp bởi dường như ở sản phẩm lần này, EXID sẽ có cú lột xác mạnh mẽ nhất từ trước đến nay về cả concept lẫn dòng nhạc. Night Rather Than Day là ca khúc thuộc dòng RnB Hiphop, tiếp tục được LE - cô nàng rapper cá tính của nhóm đảm nhiệm phần sản xuất + sáng tác. Vì vấn đề sức khỏe nên trưởng nhóm Solji không thể tham gia lần quảng bá này, điều đó càng làm các fan cũng như EXID nỗ lực hết mình để có thể khiến Night Rather Than Day được đón nhận.

Hani

 

LE
Jeonghwa
Hyelin

MV Night Rather Than Day sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/4 tới. Trước đó thì hãy cùng note lại ngày 8/4 để chào đón EXID quay trở lại Việt Nam lần thứ 3 nhé! 

Theo saostar.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi