INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Trương Thảo Nhi quyết định ra mặt bênh vực ‘người thứ 3’ trong MV mới

Sau khi ra mắt dự án âm nhạc Nhạc Nhi, Nhi Hát liền từ tì với 5 MV cách đây không lâu thì Trương Thảo Nhi đã trở lại với MV thứ 6 với đề tài “tiểu tam” vốn luôn là từ khóa được quan tâm trên mạng xã hội… 

Năm 2018 có vẻ như là năm Trương Thảo Nhi ra sức đền bù cho khán giả hâm mộ của mình sau thời gian dài ra sản phẩm nhỏ giọt. Chỉ trong vòng hai tháng, cô nàng Á quân Sing My Song mùa đầu tiên đã có đến 5 MV được ra mắt liên tục mang phong cách trẻ trung, năng động vốn quen thuộc từ trước đến nay.

 

 

Tuy ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhiều như vậy, nhưng có vẻ như cô nàng chưa hài lòng lắm nên đã bắt tay thực hiện tiếp một sản phẩm đặc biệt sau 5 MV: Vu vơ lung tung, Từng ngày yêu, Ôm em trong vòng tay, Anh người xinh đẹp nhất trần gianBạn sẽ ở bên tôi. Trái ngược màu sắc trẻ trung theo phong cách Nhật Bản, MV thứ 6 Khi Em Là Cô Ấy xem như bước chuyển mới của Trương Thảo Nhi khi mạnh tay viết về đề tài các “tiểu tam” – những người thứ ba xen vào trong tình yêu.

 

 

Khi được hỏi viết về đề tài nhạy cảm như vậy có sợ bị “ném đá” không, Trương Thảo Nhi cho biết: “Tôi vốn dĩ không nghĩ ngợi quá nhiều khi viết bài hát này. Tôi chỉ đơn giản đặt mình vào vị thế của “tiểu tam” để viết về những xúc cảm của họ. Người thứ ba luôn là đề tài hot trên mạng xã hội, khi nhắc đến thì ai cũng hình dung ra họ là những con người xấu xa chuyên phá hoại hạnh phúc lứa đôi. Ở đây tôi không bênh vực và cũng không phán xét đúng sai. Cho dù đúng hay sai thì họ cũng là con người, có cảm xúc. Tôi sáng tác kể về cảm xúc của họ”.

 

 
Bài hát “tiểu tam” Khi Em Là Cô Ấy có thể xem là sự mạo hiểm mới của Trương Thảo Nhi để bứt khỏi hình ảnh cô nàng lí lắc dễ thương đã gắn liền với nữ ca sĩ nhiều năm nay.
 

 

Sắp tới đây Trương Thảo Nhi hứa hẹn sẽ có nhiều sáng tác “gắt” hơn từ chất nhạc đến ca từ, khi hiện tại đã được ekip của mình hướng hình ảnh theo hướng trưởng thành, người lớn hơn để khán giả không còn mặc định nữ ca sĩ chỉ mãi gắn với hit đình đám Bốn Chữ Lắm một thời.

 

 
 
 

MV Khi em là cô ấy

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi