INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ưng Đại Vệ làm mới hit một thời, úp mở chuyện quay lại với vợ cũ

Mới đây Ưng Đại Vệ quyết định trở lại với âm nhạc bằng ca khúc Vì một người theo phong cách acoustic, bản hit này từng được các khán giả thế hệ 8X, 9X vô cùng yêu thích.

 

Sau thời gian dài vắng bóng để tập trung kinh doanh cũng như phục vụ khán giả trong và ngoài nước, mới đây Ưng Đại Vệ quyết định trở lại với sàn đấu Vpop bằng một ca khúc theo phong cách acoustic. Trái ngược với suy nghĩ của người hâm mộ, sản phẩm lần này của giọng ca Lời tự sự không phải là ca khúc mới toanh nào đó mà chính là Vì một người - bản hit đình đám được các khán giả thế hệ 8x, 9x vô cùng yêu thích.

 

Vì một người là 1 trong 4 ca khúc có mặt trong dự án phim ngắn mà Ưng Đại Vệ ra mắt vào đầu tháng 12 này.

 

Chia sẻ về việc “may áo mới” cho hit cũ, Ưng Đại Vệ cho biết đây là ca khúc không chỉ có khán giả ưa thích mà bản thân anh cũng có nhiều kỉ niệm. Như lời ca trong bài hát, nam ca sĩ mong muốn mình sẽ sớm tìm lại được hạnh phúc sau khi kết thúc mối tình với vợ cũ - cũng chính là mẹ bé Muối.

 

Trước nhiều sự tò mò của khán giả và truyền thông về quan hệ với vợ cũ, Ưng Đại Vệ vui vẻ cho biết rằng cả hai vẫn là những người bạn thân thiết của nhau.

Còn việc trở lại hay không, giọng ca Yêu một người phải chăng lầm lỗi chia sẻ chuyện gì trong cuộc sống này cũng đều có thể xảy ra. Yêu lại người cũ: Tại sao lại không?

Tuy nhiên, Ưng Đại Vệ cũng hy vọng khán giả hãy ủng hộ và quan tâm anh bằng những sản phẩm âm nhạc mà anh mang đến chứ không phải các câu chuyện riêng tư.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Đùa với tình yêu

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi