INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Uni5 'đốt nóng' sân khấu tổng duyệt với vũ điệu cực điêu luyện

Dù với cái nắng chiều oi bức, Toki và K.O đã có mặt tại buổi tổng duyệt tại Nhà văn hóa Thanh Niên nhằm chuẩn bị những tiết mục tuyệt vời nhất gửi đến khán giả.

Uni5 là nhóm nhạc nhạc nam hai thành viên gồm Vũ Đức Thành (Toki) và Nguyễn Thái Sơn (K.O) do công ty 6th Sense Entertainment quản lý. ‘Ông bà bầu’ Đông Nhi – Ông Cao Thắng cực kì yêu mến và kì vọng nhóm nhạc này sẽ sớm có được vị thế vững vàng trong làng âm nhạc Việt Nam. Cả hai còn khá trẻ và có ngoại hình bắt mắt. 

Đến với MTV Connection lần này, hai chàng trai sẽ trình diễn Nhóm nhạc Uni5 đã xuất hiện và trình bày hai ca khúc mới nhất của mình là “Xin hãy rời xa” và “C’mon”

Với vẻ điển trai và ngoại hình bắt mắt, Toki và K.O lại càng thu hút hơn với giọng hát ấn tượng và màn vũ đạo điêu luyện.

So với sản phẩm đầu tiên C'Mon, Xin Hãy Rời Xa do hit-maker Đỗ Hiếu sáng tác mang giai điệu gây "nghiện" và cuốn hút

Thành viên Toki vốn là hot-boy Thành Thỏ xuất thân từ Hà Nội, được khán giả trẻ hâm mộ với gương mặt điển trai "lai lai" Hàn Quốc. 

Với K.O thì ngoài tài đọc rap cực đỉnh, anh chàng còn có khả năng chơi guitar, piano và sáng tác ở mức chuyên nghiệp

Tối nay, hai chàng trai trẻ của Uni5 sẽ ‘đốt nóng’ MTV Connection tháng 10 với chủ đề "Super Heroes Battle", các bạn có thể xem trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY

Chương trình diễn ra tại nhà văn hóa Thanh Niên hứa hẹn sẽ là một đêm âm nhạc đẳng cấp bùng nổ thu hút hơn 7000 khán giả. Xác nhận tham gia chính thức trong MTV Connection - “Superheroes Battle” lần này là những gương mặt trẻ với phong cách âm nhạc sôi động, hiện đại, nổi bật của V-POP bao gồm: Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Mia, Hoàng Tôn, Uni5 – gà cưng của Đông Nhi. Bên cạnh những gương mặt đã quen thuộc với chương trình, những cái tên mới như Hoàng Tôn, Uni5,.. chính là những nhân tố tạo nên nhiều bất ngờ trong chương trình.

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi