INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Uni5 kẻ đổ máu, người rơi lệ chỉ vì một cô gái

Đây chính là nguyên nhân khiến KO và Toki nảy sinh mâu thuẫn, bất chấp tình bạn của cả hai.

 

Như đã hẹn trươc,s tối 10/1, Uni5 đã cho ra mắt MV; phi  ngắn "Khóc bằng nụ cười" mà nhóm đã ấp ủ thực hiện trong thời gian khá dài. Sau khi 'lên sóng', sản phẩm này đã nhận được nhiều lời khen của mọi người, đặc biệt với lối 'diễn như không diễn' của hai anh chàng KO và Toki. Nội dung câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không thiếu những điểm thắt nút kịch tính kể về mối tình tay 3 giữa Uni5 và hotgirl Khả Ngân. 

KO và Toki xuất hiện với hình ảnh nam sinh đẹp trai, dễ thương nhưng mang hai tính cách hoàn toàn trái ngược. Nếu như Toki dịu dàng, tình cảm thì KO lại mạnh mẽ, nóng tính. Chỉ vì một phút hơn thua đi đánh nhau mà KO đã để lỡ mất chuyện tình cảm đẹp, trong khi đó Toki phải lặng lẽ nuốt nước mắt nhìn Khả Ngân yêu bạn thân của mình. Giây phút hai anh chàng đứng trên sân khấu hát ca khúc "Khóc bằng nụ cười" nghẹn ngào khiến người xem cũng không thể nén được cảm xúc. 

 


KO và Toki cùng đem lòng yêu hotgirl Khả Ngân.

 


Vì nóng nảy và hiếu thắng mà KO đã lao vào những cuộc chiến bất phân thắng bại, bỏ mặc bạn gái hết lời can ngăn. 

 


Trong khi đó, Toki phải ngậm ngùi đứng nhìn người mình thương đau lòng vì bạn thân. Phút giây đó anh chàng nhận ra rằng Khả Ngân chỉ coi mình là bạn. 

 


Diễn xuất tự nhiên của Khả Ngân trong MV cũng được khán giả đánh giá cao. 

 


MV dài hơn 20 phút được thực hiện tại hơn 5 bối cảnh khác nhau trong vòng 4 ngày quay. Dù thời gian hoạt động liên tục nhiều ngày liền với những cảnh quay đánh nhau hay phơi mình dưới mưa khá vất vả nhưng Uni5 vẫn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp với đoàn phim.

 


“Khóc bằng nụ cười” là một trong những dự án khởi động năm 2017 của Uni5, mở đầu cho loạt dự án liên hoàn sắp tới mà công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã ấp ủ cho “gà cưng”.

 


Dự kiến sau “Khóc bằng nụ cười”, công ty Ông Cao Thắng – Đông Nhi sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV đặc biệt vào dịp Valentine đã được hé lộ bằng một đoạn nhỏ ngay trong phim ngắn. Hiện tại, dù đang bận rộn với những kế hoạch tại cuộc thi The Voice nhưng “bà bầu” Đông Nhi vẫn dành thời gian quan tâm, chăm chút cho từng sản phẩm và dự án của các học trò trong công ty.  

 


MV- phim ngắn "Khóc bằng nụ cười"

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Uni5Khả NgântokiKO
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi