INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vẫn là Tiên Tiên bé nhỏ, nhưng giờ lạ lùng và khó hiểu bất thường trong MV mới

Những khung cảnh được thay đổi đến chóng mặt trong MV "Đi về đâu" sẽ khiến không ít người phải đặt vô số dấu chấm hỏi.

 

Hơn một năm im lặng, nhạc sĩ- ca sĩ trẻ Tiên Tiên vừa mới trở lại Vpop bằng màn chào hỏi đầu năm 2017 với ca khúc "Đi về đâu" và cách đây ít phút, MV đã chính thức ra mắt. Vẫn là một Tiên Tiên tóc xù bé nhỏ nhưng cô không còn là thiên thần cười tít mắt, tung tăng vô tư như những sản phẩm trước. Trái lại, Tiên Tiên của "Đi về đâu" xuất hiện với hình tượng trưởng thành, 'ngầu' hơn, mạnh mẽ, gai góc nhưng biểu cảm lại bộc lộ sự tổn thương, mất mát và bế tắc từng trải qua. 

Không đem tới một câu chuyện cụ thể nào, MV là chuỗi những không gian xoay chuyển liên tục đến chóng mặt, khi ở trong phòng tối, lúc ở ngoài không gian tràn ngập ánh sáng và những ảo giác đậm chất viễn tưởng. Chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ phải xem lại nhiều lần để tìm ra ý nghĩa đích thực mà Tiên Tiên muốn ngầm truyền tải, nhắn nhủ tới mọi người. 

 


Tiên Tiên bé nhỏ đã quay trở lại sau 1 năm dài vắng bóng...

 


Khác với tưởng tượng cả khán giả, MV "Đi về đâu" thực sự khó hiểu và lạ lẫm, mang đến một hình ảnh Tiên Tiên hoàn toàn khác với trước đây. 

 


Những cảnh quay được thay đổi liên tục không giới hạn trong MV khiến người xem cảm thấy rất bất ngờ. 

 

Giải thích nội dung MV, Tiên Tiên chia sẻ: “Khán giả không nhất thiết phải cùng hiểu một câu chuyện – của Tiên. Mỗi người có thể hiểu theo cách riêng, hoặc có thể không hiểu – thì cứ xem như MV này không có câu chuyện nào cả. Chỉ đơn giản là một người bị lạc lối trong thế giới nội tâm của mình, không biết thực sự mình muốn đi đâu và làm gì. Cảm giác lạc lối trong tâm trí có lẽ là kinh khủng nhất mà ai cũng từng trải qua trong đời. Đó là điều mà Tiên nghĩ khán giả sẽ hiểu khi xem MV này: cảm giác, chứ không phải một câu chuyện cụ thể.”

 


Tiên Tiên muốn khán giả hãy tự hiểu và cảm nhận theo cách của riêng mình. 

 


Với giai điệu RnB Funky sôi động bắt tai cùng ca từ dễ 'thấm', "Đi về đâu" tiếp tục là một bản hit của Tiên Tiên. Những người yêu quý cô đang mong chờ nữ nhạc sĩ- ca sĩ sẽ cho ra mắt album trong thời gian sớm nhất. 

 


MV "Đi về đâu"- Tiên Tiên


 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi