INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy cãi nhau 4 ngày liên tiếp vì thí sinh

Những giọng ca ngang tài, ngang sức đã khiến hai huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy bối rối trong việc chọn thí sinh đi tiếp, đến mức cặp vợ chồng “gây lộn” nhiều ngày.  

Đêm thi đầu tiên vòng Đối kháng của Tuyệt đỉnh song ca 2017 cũng dâng trào cảm xúc với những tiết mục đa dạng, từ dân ca, những bản hit hiện tại đến những bản hit đình đám một thời. Tập 5 của chương trình cũng là tập đầu tiên của vòng Đối kháng, các thí sinh đến từ đội cặp huấn luyện viên Minh Vy – Cẩm Ly đã gửi đến khán giả truyền hình 6 tiết mục dự thi.

 

Nhiều tiết mục đã gây được ấn tượng mạnh với nhạc sĩ Hoài An, khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sốc và tạo được sự phấn khích với ca sĩ Quang Lê.
Đêm thi mở đầu bằng bản mashup Anh cứ đi đi – Phía sau một cô gái với sự thể hiện của hai cặp thí sinh Trần Thuận – Linh Trang và Thanh Hùng – Thanh Sơn.
Cũng trong đêm thi, hai cặp đôi Ngọc Liên – Như Tài và Khánh Đan – Việt Trang hòa giọng trong các ca Khúc hát sông quê - Sông quê - Câu hò bên bờ Hiền Lương.
Tứ ca 3 nữ, 1 nam với hai cặp đôi Hoàng Long – Mỹ Tiên và Ngọc Trinh – Ngọc Trâm là một điểm nhấn thú vị trong đêm thi khi hai ca khúc Mình ơi và Trống vắng được kết hợp khéo léo.
 
 
4 chàng trai Văn Thực – Phú Quý và Vũ Nhân – Trường Hải lại khiến khán giả liên tưởng đến những nhóm nhạc Divo với phong cách sang trọng, lịch lãm với hai ca khúc Về đây nghe em – Chờ đông
Hai cặp thí sinh Gia Bắc – Hồng Đào và Thành Tuấn – Ngọc Lan cũng mang đến một phần đối kháng ấn tượng với hai ca khúc Thầm gọi tên anh và Mãi là người đến sau.

 

Phần dự thi nhận được lời khen cả về giọng hát lẫn phần vũ đạo.
Giọng hát đồng đều giữa các thí sinh khiến huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy khá đâu đầu để chọn người đi tiếp.

 

Tâm sự với học trò, nhạc sĩ Minh Vy cho biết: “4 ngày nay, đêm nào 2 vợ chồng cũng gây lộn. Chị Ly hỏi anh: Anh ơi hát như vậy, chọn ai rồi bỏ ai. Dựng bài như vậy, biết đứa nào đi ra, đứa nào đi vào…”

 

Cuối cùng, cặp huấn luyện viên này đã chọn ra được 6 cặp thí sinh để bước tiếp vào vòng Chinh phục gồm: Văn Thực – Phú Quý, Gia Bắc – Hồng Đào, Như Tài – Ngọc Liên, Trần Thuận – Thanh Sơn, Hoàng Long – Mỹ Tiên, Ngọc Trâm – Ngọc Trinh. Không may mắn, 4 cặp thí sinh Linh Trang - Thanh Hùng, Khánh Đan - Việt Trang, Vũ Nhân - Trường Hải, Thành Tuấn – Ngọc Lan đành nói lời tạm biệt chương trình.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi