INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn chăm sóc nhau "tình bể bình" tại The Voice Kids

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 vòng Giấu mặt sẽ là  “cuộc chiến” thú vị của ba cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng. 

Vòng giấu mặt luôn được khán giả mong đợi và có lẽ đây là vòng mang lại nhiều thú vị trước sự tranh cãi khi các HLV thuyết phục thí sinh. Càng nhiều thí sinh vượt trội, việc tranh giành càng kịch tính và những “chiêu trò” sẽ xuất hiện dày đặc hơn trên sân khấu. Nhưng những điều đó chính là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho chương trình dù qua nhiều mùa phát sóng.

 
Ba cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng

'

Bên cạnh việc “gấp đôi” số lượng huấn luyện viên, Giọng hát Việt nhí 2018 còn có những đổi mới về format. Đặc biệt, nút chặn - điểm nhấn từng “gây bão” tại The voice 2018 cũng sẽ chính thức được áp dụng tại The voice kids. Nút chặn - Block cho phép HLV ngăn chặn một “đối thủ” có quyền chiêu mộ thí sinh mình yêu thích.

 

Song song đó, ở năm 2018 này Giọng hát Việt nhí sẽ có sự đột phá mới mẻ mang tên "nút khóa âm". Giống như tên gọi của nó, cặp HLV bị khóa âm sẽ không được nói, tuy nhiên có thể làm tất cả mọi thứ còn lại để thuyết phục thí sinh từ thị phạm bằng ngôn ngữ hình thể, “múa may quay cuồng” đều được các HLV không ngừng “thử sức”. Không như nút chặn, nút khóa âm chỉ tạo thêm sự thú vị cho chương trình, thí sinh vẫn được chọn về đội bị khóa. Và với việc tăng độ khó để chinh phục thí sinh trong vòng Giấu mặt năm nay, có lẽ khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những điều chưa từng xảy ra trong lịch sử của chương trình, tranh giành mà không cần phải nói.

 

Bảo Anh - Khắc Hưng
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

 

Vũ Cát Tường từng chia sẻ khi được hỏi về việc bị khóa âm: “Chắc Tường và Bin sẽ nhảy múa, lăn lộn, lầy lội các kiểu… và đến lúc đó chỉ còn cách 'ăn vạ' mà thôi. Tường có chuẩn bị nhiều món đồ thú vị để thuyết phục các bé về với mình, mọi người sẽ được biết khi trận đấu bắt đầu

 

Bên cạnh đó, những hình ảnh của các HLV trên ghế nóng cũng được hé lộ. Năm nay, 6 HLV cùng tranh giành các giọng ca nhí tài năng nên mỗi cặp HLV đều thủ sẵn đồ chơi, "chiêu trò" để lôi kéo các thí sinh về với đội của mình. Với team Sơn - Tường không chỉ có gấu bông, poster cầm tay mà còn mang đến sân khấu cả một chú mascot màu xanh “khổng lồ” để tặng quà, chào đón mọi tài năng nhí đầu quân về đội của mình.

 

Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn chăm sóc nhau "tình bể bình" tại The Voice Kids

 

Một số hình ảnh thú vị của cả hai HLV

 

 

The Voice Kids  - Giọng Hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào 21g10 thứ Bảy hằng tuần  bắt đầu từ ngày 08/09/2018.  

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi