INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trung Dân: “Mình có tên tuổi nên nhường nhịn Trấn Thành có mức độ thôi”

Để tạo nên chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam, “Đại náo thành Takeshi” đã quy tụ dàn nghệ sĩ siêu hot của Vbiz mà nổi cộm đó chính là sự góp mặt của Trung Dân và Trấn Thành. 

 

Tại đây, họ sẽ phân thành 2 thế lực và đối đầu không chút khoan nhượng. Bên cạnh đó, còn là các quân sư - những khách mời nổi tiếng, đóng góp những chiêu trò thâm hiểm. Tại “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3, Trấn Thành đã công khai tự nhận: “Tôi bắt chước y chang anh Trung Dân. Chính anh đã truyền lửa nghề cháy bỏng cho tôi”.

 

Thậm chí, ông xã Hari Won còn diễn lại vach vách một tiểu phẩm của thần tượng. Thế nhưng, “thế trận” đã xoay chuyển tại “Đại náo thành Takeshi”.

 

Trấn Thành không còn là một hậu bối nghiêng mình mà nghiễm nhiên trở thành “Lãnh chúa Takeshi” - vị thủ lĩnh tối cao. Trong khi đó, nghệ sĩ Trung Dân lại trở thành tên cận thần “Kommu”, hầu hạ và luôn miệng xúi giục lãnh chúa Trấn Thành: “Quýnh lộn hông?”.
 
Thủ vai “trên cơ” thần tượng, Trấn Thành cho biết: “Già có kinh nghiệm nhưng người trẻ thì có năng lượng và sự sáng tạo”. Vì thế Trấn Thành không hề lo lắng hay kiêng nể khi phải ngồi “chiếu trên” so với nghệ sĩ Trung Dân.
Là người đi trước, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: “Nhiều lúc Trấn Thành “ra lệnh” cũng tầm xàm ba láp lắm nhưng mình phải tuân theo format của chương trình”. Tuy nhiên, Trung Dân hài hước tuyên bố “chỉ nhường nhịn có mức độ và sẵn sàng xả chiêu” vì dù gì mình cũng có tên tuổi.
 
Khi được hỏi “Trấn Thành có tính xấu nào không?”, “cận thần” Trung Dân chân tình nói: “Tui thấy nó ở ngoài đời dễ thương lắm”.

Với Trấn Thành, đây là một hương vị hoàn toàn mới của truyền hình Việt vì màn “song đấu”: đấu sức ở ngoại cảnh và đấu khẩu ở phim trường. Cả hai sẽ tạo nên một không khí hừng hực lửa giữa không gian cổ xưa vô cùng hoành tráng. Lần đầu tham gia một gameshow có format nổi tiếng và “sống bền” suốt 20 năm của Nhật, Trấn Thành thích thú vì được một mình nắm mọi quyền lực.

 

Trong “Đại náo thành Takeshi”, ekip thực hiện đã chi mạnh hàng tỷ đồng để dựng lên kinh thành lộng lẫy và đầy cam go cho lãnh chúa Trấn Thành. Với kinh phí khủng, hàng loạt trận địa như tường thành cheo leo, lò bát quái mê cung, đấu trường trên biển đã được thiết kế để “lãnh chúa Takeshi” Trấn Thành ngăn bước “tướng quân Sharkito” Trương Thế Vinh, bảo vệ báu vật nhan sắc: “công chúa Woonsenko” Diễm My.

 

Sân khấu hoành tráng trong "Takeshi đại náo thành"

Ảnh: Lê Nhân


>>> Sau 10 năm, Yến Trang và Mây Trắng vẫn đầy trẻ trung trong bộ ảnh nude táo bạo

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi