INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mai Ngô bật khóc vì Trường Giang, Hòa Minzy tụt trang phục Trấn Thành trên sân khấu

Là hai khách mời của mùa 3, Hòa Minzy và Mai Ngô đều đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả

Không cùng góp mặt trong 1 tập nhưng Mai Ngô & Lilly Nguyễn vẫn cạnh tranh sát ván tại “Ơn giời, cậu đây rồi”. Đây cũng là lần đầu tiên 2 nữ người mẫu xuất hiện trên sân khấu kịch - một thử thách mà cả hai đều công nhận là “quá khó”.

Khi được hỏi về sự tham gia của Lilly, Mai Ngô bình thản: “Lilly thì tăng động đó nhưng tiếng Việt bả còn nói chưa rành thì...”

Trong tập 8, Mai Ngô sẽ rơi vào vòng tay của Trường Giang.

Giữa trời đông giá lạnh, Trường Giang thểu não hát bolero khiến Mai Ngô phiêu, nhảy hip hop để mua vui cho nam trưởng phòng.

Cô nàng còn bật khóc giữa sân khấu khiến khán giả bất ngờ

Càn quét mọi sân khấu giải trí, Hoà Minzy đã “ủ mưu” suốt thời gian dài để công phá mùa 3. Vừa xuất hiện, khách mời bé nhất tập 8 đã khiến các anh chị nghệ sĩ khác phải dè chừng. Đầy tự tin, Hoà Minzy khẳng định: “Showbiz này em là lầy nhất rồi”. Nữ ca sĩ thẳng thắn nói chỉ có Trấn Thành mới lầy bằng mình.

Trong một tình huống, Hoà Minzy đã khiến Trấn Thành ngượng chín mặt khi tự tay lột trang phục của nam trưởng phòng ngay trên sân khấu.

Mặc trang phục Batman bó sát, Trấn Thành mất hẳn tự tin khi đối diện với nữ khách mời, liên tục lấy tay che chắn cơ thể. Tuy nhiên, Hoà Minzy vẫn xông đến và gửi lời yêu cầu khiến Trấn Thành “rợn mình”: “Hãy trao cho em 1 phần cơ thể của anh”.

Ảnh: Lê Nhân

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi