INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trấn Thành vỡ òa hạnh phúc khi nhận quà sinh nhật của Hari Won

Danh hài đã nhận được quà ngay trên sân khấu kịch, đây là niềm vui đơn giản nhưng quá đỗi lớn lao của Trấn Thành.

 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của Trấn Thành (5/2) Hari Won đã bí mật mang hoa, quà và cả bánh kem đến tận sân khấu diễn ra minishow “Sui gia bá đạo” của Trấn Thành để chúc mừng sinh nhật anh. Quá hạnh phúc, Trấn Thành đã nói lời cảm ơn Hari Won: “Cảm ơn em đã đến bên đời anh như một món quà định mệnh để cùng anh bắt đầu một chặng đời mới. Cảm ơn tất cả.”

Ngoài ra, Trấn Thành cũng tâm sự rất chân thành tới khán giả và người hâm mộ của mình rằng: “Xìn đã chạm ngưỡng tam tuần - cái độ tuổi mà tôi chẳng bao giờ dám nghĩ là mình sẽ có những thứ mình đang có. Thật sự, cho đến bây giờ, tôi nghĩ mình là người may mắn và hạnh phúc". 

 


Chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh và dễ thương Hari Won đặc biệt dành tặng ông xã Trấn Thành.

 


Trấn Thành đã có một sinh nhật giản dị và đầy ấm áp bên những người thân yêu. 

 


Là người đồng hành thực hiện minishow cùng với Trấn Thành, danh hài Trường Giang cũng chúc mừng sinh nhật anh ngay trên sân khấu.

 


Cũng trong chương trình, bạn trai Nhã Phương chia sẻ rằng giữa mình và Trấn Thành chưa bao giờ có một sự cạnh tranh hay bất đồng nhỏ nào. 

 


Hoài Linh cũng có mặt chúc mừng sinh nhật Trấn Thành. 

 


Trấn Thành hạnh phúc trong vòng vây đầy tình cảm của FC. Nam danh hài cho biết: “Xìn đã chạm ngưỡng tam tuần - cái độ tuổi mà tôi chẳng bao giờ dám nghĩ là mình sẽ có những thứ mình đang có. Thật sự, cho đến bây giờ, tôi nghĩ mình là người may mắn và hạnh phúc."

 

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi