INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MV mới của Tóc Tiên đạt 2 triệu lượt xem sau 2 ngày

MV 'Em không là duy nhất' của nữ ca sĩ đang được nhiều người yêu thích.

 

Tóc Tiên vừa ra mắt MV Em không là duy nhất - một ca khúc của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, thuộc thể loại ballad. Sau hai ngày, MV đã đạt gần 2 triệu lượt xem và lọt vào top 9 video thịnh hành ở Việt Nam. Bản audio của ca khúc cũng đạt hơn 1 triệu lượt nghe. 

 

mv-ballad-cua-toc-tien-dat-2-trieu-luot-xem-sau-2-ngay

 

Ca sĩ Tóc Tiên. 


Trên mạng xã hội, ca khúc được nhiều khán giả chia sẻ cùng câu hát: "Chọn con tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly".  Về phần mình, Tóc Tiên nói, cô không nghiêng về bên nào. Cô chỉ mong mọi người hãy tỉnh táo chọn lựa bên nào giúp mình hạnh phúc hơn. 

Các đồng nghiệp của Tóc Tiên như Soobin Hoàng Sơn, Băng Di, Tiên Tiên, Mai Tiến Dũng... cũng hào hứng đăng tải MV trên trang cá nhân và dành lời khen ngợi. 

 

 

Trước hiệu ứng bất ngờ mà ca khúc này mang lại, Tóc Tiên rất xúc động. Bởi, suốt 2 năm qua, các fan luôn "năn nỉ" nữ ca sĩ hát ballad, nhưng cô chưa tìm lại được cảm hứng với dòng nhạc này. Tuy nhiên, sau khi nghe bản demo của ca khúc Em không là duy nhất, Tóc Tiên đã tìm lại được cảm xúc và tự tin thể hiện. Nữ ca sĩ tin rằng ca khúc sẽ chạm vào trái tim của nhiều khán giả, vì ai cũng từng ít nhiều đau khổ vì tình yêu. "Thật ra MV này chỉ là món quà bất ngờ tôi muốn dành tặng cho các khán giả của mình. Thế nhưng khi được đông đảo mọi người ủng hộ, đón nhận, tôi cảm thấy sung sướng lắm".

 

mv-ballad-cua-toc-tien-dat-2-trieu-luot-xem-sau-2-ngay-1

 

Tóc Tiên hạnh phúc khi ca khúc mới được đón nhận nồng nhiệt. 


Với ca khúc này, Tóc Tiên cũng phần nào xua tan sự hoài nghi rằng giọng hát của cô bị hạn chế và không thể hát ballad. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã hát rất cảm xúc và xử lý tròn trịa. Sau thành công của Em không là duy nhất, Tóc Tiên sẽ nghiêm túc suy nghĩ về việc ra mắt xen kẽ những bản ballad với EDM. 

Dịp này, Tóc Tiên cũng tổ chức cuộc thi cover Em không là duy nhất với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khán giả. 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi