INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
B Trần: "Cả Chi Pu lẫn Jun Vũ đều rất hấp dẫn và cuốn hút'

Nam diễn viên B Trần đã có một buổi chia sẻ thú vị về điện ảnh, về bản thân và đặc biệt là về phụ nữ Việt Nam.

 

Trong chương trình talk show '8 Xi Nê', khách mời tham dự là B Trần, nam diễn viên từng tham gia các bộ phim điện ảnh như Yêu, 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, Vệ sĩ Sài Gòn... Cùng 2 MC Khôi Trần và Vân Possible vi vu khắp các tuyến phố Sài Gòn trên chiếc xe talk show, B Trần đã có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống cá nhân cũng như niềm đam mê với điện ảnh.

 

 

 

 

 

 

Được Khôi Trần và Vân Possible “phát hiện” tại một nhà sách khi đang mua sách tặng mẹ, B Trần hào hứng nhận lời tham gia talk show ngay, đồng thời cũng không quên “nhờ vả” 2 MC chở mình đến một tiệm hoa để mua hoa tặng mẹ trong ngày 8/3.

 

 Vốn được biết được với hình ảnh kiểu công tử hào hoa, lịch lãm trên màn ảnh rộng, ngoài đời B Trần cũng rất ga lăng và yêu quý phái nữ, không chỉ có riêng mẹ mình mà còn đối với các nữ đồng nghiệp và những cô gái khác.

 

 

 

 

 

 

 

Trong buổi talk show, khi được hỏi về danh xưng “hot boy” mà nhiều người hay dùng để gọi B Trần, anh thừa nhận bản thân đã “quá tuổi” để có thể được gọi bằng từ này. Bên cạnh đó, trong một phần trắc nghiệm nho nhỏ trước đó, B Trần cũng bật mí rằng ngoài những vai kiểu công tử nhà giàu, anh cũng rất hứng thú với những vai diễn kiểu đại ca giang hồ.

 

 

 

 

Khi nói về chủ đề điện ảnh, B Trần khá hào hứng và thoải mái chia sẻ về những bạn diễn nữ đồng nghiệp của mình, điển hình như Chi Pu và Jun Vũ. Bị MC “bắt bí” khi buộc phải chọn 1 trong 2 xem ai là người mình thích diễn chung hơn, B Trần khéo léo né tránh câu hỏi bằng cách cho biết mỗi người đều có sự hấp dẫn và cuốn hút riêng, không thể so sánh được.

 

Ngoài ra, B Trần cũng khá nhiệt tình khi cùng Khôi Trần và Vân Possible bàn luận về gu bạn gái của chính bản thân và về hình tượng người phụ nữ Việt trên màn ảnh rộng. Anh chia sẻ, dù là người yêu hay là bạn diễn đều cũng cần phải chia sẻ và có thể nói chuyện thoải mái được với nhau, chỉ như vậy mới có thể ở cạnh nhau được.

Kết thúc buổi talk show, B Trần đã tự tay cắm một chậu hoa lan để mang về tặng mẹ nhân ngày 8/3. Cũng nhân dịp chương trình  phát sóng, nam diễn viên cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến khán giả truyền hình, đặc biệt là các bạn nữ, có được một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

Theo JacN/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

chi pujun vũb trần
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi