INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mai Ngô diện style cá tính, tiết lộ thất bại lớn nhất trong cuộc đời

Vừa qua, Mai Ngô đã đến cổ vũ tinh thần các thí sinh SYTYCD và có nhiều chia sẻ với chương trình.

So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy ghi hình show thứ 7 gây chú ý khi kiện tướng dancesport Chí Anh xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính Khánh Thi, John Huy Trần.

Khánh Thi đến từ sớm để trang điểm, làm tóc. Nhiều người đánh giá, kiện tướng dancesport diện bộ váy hồng, để tóc thẳng trông cô trẻ trung hơn những tuần qua. Trong khi đó, Chí Anh vẫn trung thành với bộ vest bảnh bao và mái tóc vuốt keo vốn là thương hiệu của anh.

4 mùa trước, Chí Anh đảm nhận vị trí giám khảo chính. Năm nay, anh tham dự với tư cách giám khảo khách mời. Tình cũ của Khánh Thi cho biết, những năm trước, anh ước một lần được ngồi ghế giám khảo khách mời và năm nay, nó đã trở thành sự thật.

Mai Ngô diện style cá tính, đến cổ vũ tinh thần các thí sinh.

Cô nàng xuất thân là vũ công nên có niềm đam mê với nhảy múa.

Dự thi So you think you can dance mùa 1 và 2 nhưng chưa lọt vào top 20, nữ người mẫu tâm sự, đó là một trong những thất bại lớn nhất trong cuộc đời của cô.

Show thứ 7 với chủ đề nhạc Việt là đêm thi của top 10 vũ công tài năng của Thử thách cùng bước nhảy. Ban giám khảo sẽ quyết định 1 nam, 1 nữ phải chia tay cuộc đua đến ngôi vị Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi