INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chia tay sau 2 năm tổ chức hôn lễ cổ tích?

Chẳng những im lặng trước sóng gió của chồng, Angela Baby còn vắng mặt trong cuộc họp mặt gia đình quan trọng của nhà họ Huỳnh một cách khó hiểu.

 

Là một trong những cặp đôi đình đám nhất Trung Quốc, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên thu hút sự chú ý và khiến fan ghen tị vì luôn có cách thể hiện chuyện tình yêu rất ngôn tình.

 

Kết hôn với nhau 2 năm, cặp đôi đã có bé cưng Bọt Biển Nhỏ vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, sau scandal nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh gian lận, thao túng 1,8 tỷ cổ phiếu, trên Weibo hiện đang xuất hiện tin đồn Angela Baby và nam tài tử họ Huỳnh đã ly hôn sau 2 năm mặn nồng.

Trên Weibo hiện đang xuất hiện tin đồn râm ran Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm mặn nồng.

Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi xứ Trung bất ngờ khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn.

Bắt nguồn từ việc, Angela Baby không có bất cứ phản hồi hay lên tiếng tin tưởng ông xã trong tâm bão, cả hai cũng ít xuất hiện tham gia chung sự kiện cùng nhau.

Một chi tiết đáng lưu ý là tháng 6 vừa qua, bà của Huỳnh Hiểu Minh tổ chức lễ mừng thọ. Đại gia đình nhà họ Huỳnh cùng có mặt tại đây đầm ấm vui vẻ, người duy nhất không có mặt chính là Angela Baby.

Angela Baby vắng mặt bất thường trong tiệc họp mặt của đại gia đình nhà họ Huỳnh. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng đây là cách gây chú ý của người đưa tin, vì chỉ cách đây ít ngày vào lần sinh nhật thứ 40, Huỳnh Hiểu Minh còn khoe hình chơi bóng rổ cùng con trai và cha của mình, kèm theo lời nhắn cảm ơn Angela vì những điều tốt đẹp đã dành cho anh.

Theo Thế giới trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi