INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Angela Phương Trinh khoe thần thái tại đài MBC, được đạo diễn Hàn hết lời khen ngợi

Đạo diễn Bảo Nhân – Namcito và Angela Phương Trinh gặp gỡ đạo diễn “She was Pretty” tại Hàn Quốc trong chuyến thăm đài truyền hình MBC

Vừa qua, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cùng diễn viên Angela Phương Trinh vừa có chuyến thăm đài tổng hành dinh MBC tại Hàn Quốc. Cả ba nhận lời mời trực tiếp từ đài truyền hình hàng đầu xứ sở Kim Chi nhằm gặp gỡ vị đạo diễn và nhà sản xuất đã làm nên thành công của “She was pretty”. Cuộc gặp gỡ là một cơ hội rất quý giá đối với cả hai đạo diễn lẫn nữ diễn viên. Nhất là khi “Mối tình đầu của tôi” – phiên bản Việt của bộ phim vẫn trong quá trình thai nghén, hoàn thiện các giai đoạn tiền sản xuất.

 

Sau khi tham quan cơ sở vật chất và các trường quay hiện đại bậc nhất Châu Á tại đài MBC, hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito và Angela Phương Trinh được mời vào trường quay của đài để phỏng vấn ghi hình cùng với đạo diễn Jung Dae Yoon và Nhà sản xuất Han Hee.

 

Ba vị đạo diễn trò chuyện với nhau về những khó khăn, thuận lợi của "She was pretty" và chia sẻ những kinh nghiệm cho phiên bản Việt hoá. Lắng nghe những thông tin và sự chuẩn bị cho dự án “Mối tình đầu của tôi”, đạo diễn Jung Dae Yoon và nhà sản xuất Han Hee rất kỳ vọng vào sự thành công của phiên bản Việt hoá. 

Thông qua cuộc trò chuyện, hai đạo diễn có dịp tìm hiểu các bí mật hậu trường của bộ phim “She was Pretty” chưa từng được tiết lộ.

 

Đặc biệt, nhà sản xuất và đạo diễn Hàn Quốc chia sẻ rằng họ rất quan tâm, chăm chút đến hình ảnh nhân vật trên phim. “Chỉ một cảnh quay nhỏ, họ cũng dốc tâm huyết để diễn viên xuất hiện một cách đẹp nhất, lung linh nhất. Mọi thứ xuất hiện trong phim đều được tính toán kỹ lưỡng. Đó chính là sự chuyên nghiệp chúng tôi muốn áp dụng vào phiên bản Việt hoá”, đạo diễn Bảo Nhân cho biết.

 

 
Bên cạnh đó, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito gửi tặng đạo diễn Jung Dae Yoon sách ảnh của hai bộ phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu” và “Chạy đi rồi tính” do cả hai sản xuất trong năm 2016.

 

Tại buổi gặp gỡ, Angela Phương Trinh khoe nhan sắc trong trang phục của NTK Đặng Hải Yến và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía Hàn Quốc với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô được đạo diễn chúc mừng và kỳ vọng vào vai diễn trong “Mối tình đầu của tôi”.

 

Người đẹp cũng tự tin gửi lời chào đến hai nhân vị khách quý và không quên chia sẻ sự hào hứng cho vai diễn đánh dấu sự trở lại sóng truyền hình sau 9 năm. Angela Phương Trinh cho biết, đạo diễn bộ phim đình đám đã chia sẻ cho cô nhiều lời khuyên cho vai diễn sắp tới. Điều này tiếp thêm động lực để người đẹp thực hiện vai diễn mà đạo diễn Bảo Nhân và Namcito giao phó.

 

Trước đó, “bà mẹ nhí” cùng ê-kip của bộ phim truyền hình “Mối tình đầu của tôi” casting để chọn ra những gương mặt sáng giá cho các vai diễn. Bằng kinh nghiệm tích lũy qua 50 bộ phim, cô còn góp ý, chia sẻ kỹ năng hóa thân vào nhân vật cho những bạn trẻ đam mê bộ môn nghệ thuật thứ 7.

 

Hiện tại, êkip Việt Nam lưu lại Hàn Quốc 3 ngày và cùng êkip "She was pretty" của MBC tiếp tục tham quan trường quay nổi tiếng nơi các bộ phim đình đám của Hàn đã quay ở đó. Sau chuyến đi Hàn Quốc, ekip "Mối tình đầu của tôi" sẽ hoàn thành những công đoạn tiếp theo của khâu tiền sản xuất như hoàn thiện bối cảnh, phục trang và chốt các diễn viên chính, phụ tham gia vào bộ phim.



Bộ phim "Mối tình đầu của tôi" dự kiến bấm máy vào cuối tháng 5 và trình làng vào tháng 9 trên sóng truyền hình.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi