INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ảnh Phương Nga và Bình An ngồi cạnh ăn tiệc, vui vẻ trò chuyện

Trong bức ảnh được chụp trong một bữa tiệc trước Tết, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An ngồi cạnh nhau, thì thầm trò chuyện khá tình tứ.

 

Hình ảnh được một thành viên trong cộng đồng về showbiz tung lên mạng sáng 13/2. Trong ảnh, Phương Nga và Bình An đều ăn mặc đẹp và ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc sang trọng. Á hậu Việt Nam 2018 diện váy trắng thanh lịch bên cạnh Bình An lịch lãm.

 

Anh Phuong Nga va Binh An ngoi canh an tiec, vui ve tro chuyen hinh anh 1

Anh Phuong Nga va Binh An ngoi canh an tiec, vui ve tro chuyen hinh anh 2

Anh Phuong Nga va Binh An ngoi canh an tiec, vui ve tro chuyen hinh anh 3

Ảnh dự tiệc trước Tết của Phương Nga và Bình An vừa được tung lên mạng. Trong sự kiện có cả Hoa hậu Tiểu Vy và người đẹp Thùy Tiên. Ảnh: Bí mật showbiz.

Trong bữa tiệc, Phương Nga và Bình An cũng thoải mái trò chuyện, cùng xem điện thoại. Vì không gian đông người, á hậu có lúc che miệng để tránh lớn tiếng khi nói chuyện. Các bức ảnh khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì sự đẹp đôi của Phương Nga và Bình An. Cả hai cũng trông rất vui vẻ, hòa hợp khi ngồi cạnh.

Theo thông tin của Zing.vn, đây là bữa tiệc kỷ niệm 10 năm của công ty tổ chức Hoa hậu Việt Nam vào ngày 23/1, ngay trước dịp Tết Nguyên đán.

Bữa tiệc cũng có sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy và Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Thùy Tiên ngồi cùng bạn với Phương Nga còn Tiểu Vy ngồi bàn bên cạnh. Trong khi Phương Nga đi cùng Bình An thì các người đẹp khác hầu như đến dự một mình.

Anh Phuong Nga va Binh An ngoi canh an tiec, vui ve tro chuyen hinh anh 4
Bức ảnh do Bình An đăng hôm mồng 2 Tết với cô gái bí ẩn trông giống Phương Nga. Ảnh: FBNV.

Ngay trong dịp Tết vừa qua, Bình An cũng gây xôn xao khi đăng ảnh selfie với một cô gái giấu mặt, nhưng có phần miệng trông rất giống Phương Nga. Anh gọi cô gái là "công chúa của anh" và dỗ dành cô năm mới bớt khóc nhè. Dư luận cho rằng Bình An đã rất muốn công khai tình cảm với cô gái bí ẩn.

Theo Zing
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi