INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹp

Ở tập trước, Mỹ Ngọc (Lý Kiều Nhi) đã đụng độ với một thanh niên tên Quân (Đình Quân) trong thang máy. Cô không thể ngờ rằng Quân lại chính là Giám đốc mới của công ty mình. Nhiều người dự đoán rằng cô tiểu thư kiêu kỳ sẽ khó lòng trụ nổi trong công ty vì vốn dĩ cô đã “gây thù chuốc oán” khá nhiều.

Bạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹp - Hình 1

Trong tập 3, sự xuất hiện của nhân vật Steven đã khiến cho Đại Vệ (Thành Phúc) thẫn thờ rung động từ cái nhìn đầu tiên. Liệu Steven có thể khiến Đại Vệ bộc lộ giới tính thật của mình? Mọi thứ chỉ mới bắt đầu với chàng trai trẻ mà thôi. Bản thân Nhã (Tú Tri) như cũng ngầm nhận ra vấn đề ở bạn mình, chỉ là cô không nói ra thôi.

Bạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹp - Hình 2

 

Bạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹp - Hình 3

Về phía Quân, mới vừa nhận chức, nhìn thấy sự hống hách, kiêu căng và thái độ không mấy tốt đẹp của Ngọc đối với Quyên, anh đã dạy cho cô một bài học khiến cô tức giận không nói được gì, đành ngậm cục tức về nhà oán than với nhóm bạn thân của mình. Sau nhiều suy tính trả thù, Đại Vệ đã “hiến kế” cho Ngọc, khiến Quân mất mặt trước tất cả mọi người. Có vẻ Quân đã nhận ra âm mưu đằng sau sự cố chiếc quần của anh nên mâu thuẫn giữa hai người ngày càng gay gắt. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với cặp đôi “ông 49 bà 50″ này? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

Bạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹp - Hình 4

Bạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹp - Hình 5

 

Bạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹp - Hình 6

Phim “Bạn Hay Thù” do công ty TNHH Truyền Thông Việt Hoàng sản xuất, chịu trách nhiệm stylist chính cho phim – Nhi San trẻ tuổi với nhãn hàng Desye8 (16 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1). “Bạn Hay Thù” có sự góp mặt của các diễn viên Đình Quân, Lý Kiều Nhi, Tú Tri, Hồng Hạnh, Thành Phúc, Đình Trường,… Họ đa phần đều là diễn viên trẻ, đang trong quá trình chinh phục ước mơ phim ảnh và được khán giả ủng hộ bởi đam mê, thái độ nghiêm túc với nghề. Phim lên sóng kênh YouTube VGT TV (Việt Giải Trí) vào lúc 19h thứ Ba hàng tuần.

Teaser tập 3 Bạn Hay Thù

Nhấn subscribe/đăng ký kênh YouTube VTG TV (Việt Giải Trí): https://www.youtube.com/c/VGTTV để theo dõi phim cũng như nhiều clip hay hơn nhé.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi