INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bạn Hay Thù tập cuối: Tú Tri rơi vào cảnh trớ trêu, Lý Kiều Nhi – Đình Quân thành đôi

Ở tập trước, Ngọc (Lý Kiều Nhi) từ một cô gái kiêu kỳ, tự cao bỗng nhiên trở nên dịu dàng, gần gũi với mọi người. Cô làm hòa với nhân viên trong phòng và làm hòa cả với anh chàng giám đốc Quân (Đình Quân) “đáng ghét”. Ngược lại, Nhã (Tú Tri) từ một cô gái hiền lành, hiểu chuyện trong phút chốc rơi vào hoàn cảnh “Con giáp thứ 13″.

Trong một lần ngồi ăn chung với nhau, Đại Vệ (Thành Phúc) vô tình thông báo cho mọi người người biết tin người yêu cũ của Nhã sắp lấy vợ. Cô gần như suy sụp, trốn biệt trong phòng. Ngọc đã tìm mọi cách để vực dậy tinh thần cô bạn thân.

Bạn Hay Thù tập cuối: Tú Tri rơi vào cảnh trớ trêu, Lý Kiều Nhi - Đình Quân thành đôi - Hình 1

     

Bạn Hay Thù tập cuối: Tú Tri rơi vào cảnh trớ trêu, Lý Kiều Nhi - Đình Quân thành đôi - Hình 2

Nghe lời khuyên của Ngọc, Nhã đã lấy lại tinh thần và đường đường chính chính xuất hiện trong buổi tiệc chia tay độc thân của người yêu cũ với vẻ ngoài rạng rỡ. Tuy nhiên, vợ sắp cưới của anh ấy không chịu bỏ qua cho cô, liên tục dùng lời lẽ mỉa mai, xúc phạm khiến Nhã mất hết tinh thần. Đúng lúc này, Ngọc xuất hiện giải cứu bạn thân, cùng lúc đó, Quân cũng có mặt.

Bạn Hay Thù tập cuối: Tú Tri rơi vào cảnh trớ trêu, Lý Kiều Nhi - Đình Quân thành đôi - Hình 3

Bạn Hay Thù tập cuối: Tú Tri rơi vào cảnh trớ trêu, Lý Kiều Nhi - Đình Quân thành đôi - Hình 4

Bạn Hay Thù tập cuối: Tú Tri rơi vào cảnh trớ trêu, Lý Kiều Nhi - Đình Quân thành đôi - Hình 5

Liệu Nhã có giải quyết được khúc mắt trong lòng với người yêu cũ? Ngọc và Quân có đến được với nhau? Đại Vệ sẽ sống ra sao với mối tình thầm lặng của mình? Tất cả sẽ được trả lời trong tập cuối Bạn Hay Thù.

 

Bạn Hay Thù tập cuối: Tú Tri rơi vào cảnh trớ trêu, Lý Kiều Nhi - Đình Quân thành đôi - Hình 6

Phim do công ty TNHH Truyền Thông Việt Hoàng sản xuất, chịu trách nhiệm stylist chính cho phim – Nhi San trẻ tuổi với nhãn hàng Desye8 (16 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1). “Bạn Hay Thù” có sự góp mặt của các diễn viên Đình Quân, Lý Kiều Nhi, Tú Tri, Hồng Hạnh, Thành Phúc, Đình Trường,… Tập 6 lên sóng kênh YouTube VGT (Việt Giải Trí) vào lúc 19h thứ Ba ngày 2/7 tới.

Nhấn subscribe/đăng ký kênh YouTube VTG TV (Việt Giải Trí): https://bit.ly/2vTkDUQ để theo dõi phim cũng như nhiều clip hay hơn nhé.

VGT

Vietgiaitri
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bản Lĩnh Người Vợ
Bộ ba huyền thoại: Cuộc chiến căng não giữa cảnh sát đặc vụ cùng thế lực ngầm
Thời Gian Ơi, Cho Tôi Bên Anh Ấy

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi