INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bạn thân Touliver khiến Chi Pu & H’hen Niê ngẩn ngơ vì quá quyến rũ

Tuần này, Quý Ông Đại Chiến tập 7 với sự xuất hiện đặc biệt của Chi Pu, Hoa hậu hoàn vũ H’hen Niê bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ. Lần đầu tiên, Chi Pu sẽ khoe thời trang lạ và H’hen Niê sẽ đánh mất điều đã gìn giữ sút 26 năm.  

Vừa qua, sự xuất hiện của Chi Pu tại “Quý Ông Đại Chiến” đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Chi Pu đã hướng dẫn cho đàn chị Lan Ngọc & Lâm Vỹ Dạ thể hiện vũ đạo ca khúc “Đóa Hoa Hồng” trong hậu trường. Ca khúc vốn dĩ khác lạ nay càng ma quái hơn với phong cách rừng rú của Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ. Tuần này, bản hit “Đóa Hoa Hồng” sẽ xuất hiện ngay trên sân khấu “Quý Ông Đại Chiến”. Tuy nhiên, người làm chủ phần trình diễn ấy lại là một chàng trai.

 

Nam tính ngời ngời, vậy mà nam thí sinh này lại bất chấp tất cả để mặc...váy tụt của Chi Pu.

 

Với tiếng nhạc dồn dập, thí sinh này tung xòe hết cỡ với mẫu thiết kế những tưởng chỉ có Chi Pu và những người bạn mới dám mặc. Không những thế, chàng trai này còn cao hứng kéo cả Chi Pu lên sân khấu để nhảy cùng mình. Nữ ca sĩ thừa nhận: “Bạn đã cướp luôn sân khấu của Chi Pu”. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ - người từng mang gà lên sân khấu để “ám chỉ” Chi Pu lại mỉa mai: “Em coi lại cái đầm đi nha”.

 

 

Một trong những cực phẩm ấn tượng nhất tuần này chính là sự góp mặt đặc biệt của BinZ - nam nghệ sĩ underground triệu view với hàng loạt bản hit như They said, Krazy.
Dù là người quen nhưng Chi Pu lẫn các nghệ sĩ nữ khác đều bị Binz hớp hồn bởi sự lịch thiệp pha lẫn chất chơi, lãng tử của mình.
Trong ca khúc, Binz đã đề nghị được làm mờ đi vết son trên môi của các quý cô khiến Chi Pu, H’hen Niê sững sờ không nói nên lời.
BinZ là người góp giọng trong hàng loạt bản hit của Justa Tee, Touliver, Soobin Hoàng Sơn. Gần đây, anh còn cùng Chi Pu hòa giọng trong ca khúc “Có nên dừng lại”.
Hiện nay, phần trình diễn “sao cũng được” của Binz tại Quý Ông Đại Chiến đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.
Khi nghe Binz - một trong những cái tên nổi tiếng của làng nhạc underground, H’hen Niê há hốc miệng và thổn thức thừa nhận: “Hen chết mất thôi”.
Được lòng các quý cô nhưng Binz lại đến với chương trình vì nhà báo Lại Văn Sâm. Nam nghệ sĩ cho biết mình rất yêu quý Lại Văn Sâm vì giọng nói của nhà báo đã trở thành 1 phần tuổi thơ của mình.
Chi Pu đã phải kềm cặp người chị hoa hậu vì liên tục đứng lên mất kiểm soát vì trai đẹp. H’hen Niê thừa nhận cùng nhà báo Lại Văn Sâm: “Con đã đánh mất điều mình gìn giữ suốt 26 năm qua”.

 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi