INSIDER

Giải trí

Chia sẻ Facebook
Bảo Anh nhờ luật sư vào cuộc, khởi kiện ai đồn cô phá vỡ hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh

Không nhiều lời giải thích, lời qua tiếng lại để mọi chuyện đi quá xa, chiều nay (25/10), Bảo Anh đã có buổi làm việc trực tiếp với luật sư để giải quyết dứt khoát sự việc.

 

Những ngày vừa qua, thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã chính thức đường ai nấy đi sau 16 năm gắn bó đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Cho đến hôm qua (25/10), phía Phạm Quỳnh Anh chia sẻ Quang Huy đã có người thứ 3 khi cả hai đang là vợ chồng lục đục lại càng khiến dư luận xôn xao bàn tán, chính cô đã lên tiếng xác nhận nguồn tin này. Phạm Quỳnh Anh đã xác nhận: "Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và cũng không muốn làm lớn chuyện để giữ bình yên cho các con, không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương".

Thế nhưng, dù cô không tiết lộ tên tuổi người thứ ba nhưng một số diễn đàn mạng xã hội và khá đông khán giả đã vào cuộc dự đoán. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn chỉ đích danh Bảo Anh.

 


Phạm Quỳnh Anh chia sẻ việc Quang Huy có mối quan hệ khác giữa thời điểm vợ chồng cô lục đục.

Trước quá nhiều đồn đoán thất thiệt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân, Bảo Anhkhông đưa ra lời giải thích hay phân bua. Vào chiều nay (25/10), nữ ca sĩ đã có buổi làm việc trực tiếp với luật sư để giải quyết dứt khoát sự việc.

Phía luật sư của nữ ca sĩ đã gửi văn bản một số trang tin đăng tải thông tin có tựa đề: "Bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh bị cư dân mạng chỉ trích" về tội đăng bài viết sai sự thật, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm. Theo đó, trong vòng 48 giờ, nếu không có bất cứ phản hồi từ những trang tin đã đăng tải bài viết gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của Bảo Anh, phía nữ ca sĩ sẽ bắt đầu quyết định khởi kiện.

 

File văn bản được phía luật sư của Bảo Anh soạn thảo và gửi tới một số trang tin đã đăng tải bài viết cho rằng cô là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy.

Riêng cá nhân Bảo Anh cũng không nhiều lời phân trần hay lên mạng đá xéo, chỉ trích, hay phủ nhận, cô quyết định để luật sư giải quyết triệt để việc này, không biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng trước mắt hình ảnh của Bảo Anh cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. 


Bảo Anh tiếp tục bị thị phi bủa vây giống như tựa đề ca khúc cô vừa trình làng Như lời đồn.


Hiện tại, về phía cả Quỳnh Anh  Quang Huy đều thống nhất không chia sẻ thêm thông tin nào về cuộc hôn nhân đã chia đôi ngã rẽ của mình nữa, tất cả là vì không muốn làm tổn thương hai đứa trẻ. 

Theo Thethaovanhoa
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi