INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bất chấp trời mưa, Angela Phương Trinh ‘khóa môi’ Hữu Vi trước hàng ngàn sinh viên

Tiếp tục chuỗi sự kiện Glee Tour, dàn diễn viên của Glee Việt Nam gồm Angela Phương Trinh, Hữu Vi, Cindy V, Bích Ngọc, Dũng Khánh, Lynk Lee, Thanh Vy, Bảo Minhon, Hiền Sến cùng ca sĩ Thảo Trang lại tiếp tục đổ bộ đến Trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM.

Nằm trong danh sách top 3 trường đại học nhận được có số lượt bình chọn cao nhất, Đại Học Kinh Tế Luật cùng với Đại học Sài Gòn sẽ là 2 điểm dừng chân tiếp theo của CLB Glee trong chuỗi sự kiện Glee Tour – Khơi lại hứng khởi.

 

Angela Phương Trinh rạng rỡ tại sự kiện
Nữ diễn viên đang hào hứng chia sẻ với khán giả về nhân vật Hạ Quyên trong Glee Việt Nam
Hữu Vi (thủ vai Phi Long) – cũng chính là “người đàn ông trong mộng” của nữ diễn viên đã bất ngờ xuất hiện, cất lời hát “Nơi ta chờ em” và tiến về phía sân khấu để cầm ô che cho cô nàng
 
Trước tình huống đầy bất ngờ, Angela Phương Trinh tỏ ra khá ngại ngùng và chia sẻ về lý do cô thổ lộ mẫu người bạn trai lý tưởng của mình

 

Angela Phương Trinh tâm sự: “Chính vì lúc đó không có anh Hữu Vi trong sự kiện nên em mới dám thổ lộ mẫu hình người bạn trai, còn giờ anh Hữu Vi đang đứng đây nên em ngại quá, lúc đóng phim em thấy anh ấy rất hợp với vai này, em thích Hữu Vi bởi vì em cảm nhận được những gì tốt đẹp sâu bên trong con người của anh”.

Khi MC Quốc Bảo “tấn công”: “Vậy là em thích nhân vật Phi Long hay là người đàn ông đẹp trai bên cạnh?” thì một lần nữa, cô nàng khẳng định “em thích Hữu Vi”.

 

Chớp lấy cơ hội, Hữu Vi cũng không ngại mở lời với cô nàng

 

“Vì Trinh và Vi thường xuyên gặp nhau trên phim trường nên những gì Trinh thấy ở Vi đều là con người thật của Vi lúc đó, nhưng nếu chúng mình có khoảng thời gian riêng dành cho nhau thì sẽ còn rất nhiều điều thú vị về Hữu Vi” - anh chàng nói trước toàn thể sinh viên.

 

Chưa hết, đến gần cuối chương trình, khi nhìn thấy những cử chỉ tình tứ mà Hữu Vi dành cho Angela Phương Trinh, các sinh viên đã thử thách cả hai hôn nhau như một cảnh trong phim. Vừa thổ lộ tình cảm xong, nữ diễn viên vẫn đang còn ngại ngùng “nếu không có lý do gì mà hôn nhau thì kì lắm” thì nam diễn viên cũng đỡ lời “không sao, anh thích”. Chính điều này làm cho Phương Trinh cũng dạn hơn khi thú nhận rằng “em cũng thích”.

 

Trước sự chứng kiến của rất nhiều sinh viên trường đại học Kinh tế luật và các bạn diễn viên khác, Hữu Vi đã “khóa môi” Angela Phương Trinh hơn 30 giây trong tiếng hò reo cổ vũ không ngớt.
Bất chấp trời mưa, sinh viên vẫn cuồng nhiệt giao lưu cùng thần tượng - Thảo Trang kết hợp với dàn cast Glee Việt Nam trong liên khúc âm nhạc.
 

Buổi thứ hai của Glee Tour đã nhận được sự chào đón và hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên. Sau trường ĐH Kinh tế luật, Glee Tour sẽ tiếp tục “xâm nhập” và mang đến những điều bất ngờ với điểm đến tiếp theo đó là Đại học Sài Gòn. Những ca khúc sôi động, những điệu nhảy cực chất, và những bí mật chưa từng được tiết lộ từ dàn diễn viên Glee chỉ có trong Glee tour – Khơi lại hứng khởi.

    

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi