INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bí ẩn về Taylor Swift: Kì 1 - Đại chiến của sao USUK

Taylor Swift có không ít những "kẻ thù không đội trời chung" trong quãng đường sự nghiệp đã qua.

 

kẻ thù của Taylor Swift

 

Khi Kim Kardashian tung ra đoạn Snapchat của Kanye West và Taylor Swift, cô chính thức "ghi tên" mình vào danh sách những ngôi sao từng có "hiềm khích" với Taylor Swift. Cũng đừng quá ngạc nhiên khi trong ngần ấy thời gian làm nghệ thuật, Taylor đã có rất nhiều bạn bè - những người luôn ở bên động viên và ca ngợi cô, tuy nhiên nữ ca sĩ cũng có không ít "kẻ thù". Trong đó, một số là tình cũ, một số là bạn cũ, cũng có kẻ Taylor cực ghét và vài người trong số đó là bạn thân của cô bây giờ. 

KỲ 1: KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG CỦA TAYLOR SWIFT

Trong kỳ 1 của series bài viết "Giải mã bí ẩn sau mối hiềm khích của Taylor Swift với loạt sao US - UK", chúng ta sẽ cùng đến với một nhân vật mà tên tuổi đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ qua những ca khúc như "Roar""Dark Horse""Firework" - mới đây nhất là "Rise". Chắc hẳn các bạn cũng đã đoán ra được là ai rồi phải không?

 

katy perry kẻ thù taylor

Katy Perry

Vậy rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, khi cả Swift và Katy Perry đã từng là bạn bè, thậm chí Taylor còn dự tiệc sinh nhật của Perry vào năm 2009?

 

taylor dự sinh nhật perry

Taylor Swift tham dự sinh nhật của Katy Perry

Quả "boom" đã phát nổ bắt nguồn từ câu chuyện ba trong số những vũ công thân thiết của Swift rời tour diễn của cô để chuyển sang nhảy cho tour lưu diễn vòng quanh thế giới "Prismatic" của Perry. Đối với Taylor, cô luôn xem những vũ công này như người trong gia đình nên khi họ rời Taylor để sang "đội" Katy Perry, nữ ca sĩ cảm thấy mình như bị phản bội.

 

vũ công taylor

Lockhart Brownlie và Taylor Swift

Vũ công Lockhart Brownlie cho biết, trong lúc tour của Taylor diễn ra, người của Katy đã liên lạc để mời anh và hai vũ công khác (tên là Scott Myrick và Leah Adler) tham gia biểu diễn cho tour "Prism" của Katy. 

"Chúng tôi đã làm việc cùng Katy suốt hai năm rưỡi, cô ấy như người trong gia đình của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi lập tức đồng ý. Dù sao thì trong tour của Taylor, chúng tôi cũng không nhảy gì nhiều nên tôi cảm thấy hơi chán và muốn tham gia một tour quảng bá khác".

 

vũ công perry

Lockhart Brownlie và Katy Perry

Năm 2014, Swift đã giải thích với Rolling Stone tại sao điều này đã "giết chết" tình bạn của cả hai.

"Cô ta đã đến gặp tôi tại lễ trao giải, nói với tôi những điều thật khó nghe rồi sau đó bỏ đi, và tôi đã nghĩ, "chúng tôi thực sự là bạn, hay cô ta chỉ dành cho tôi những lời xúc phạm nặng nề nhất trong cuộc đời mình?". Và sau đó thì sao, cô ta đã làm như thể điều ấy vô cùng khủng khiếp lắm vậy." 

 

taylor rolling stone

Taylor trên tạp chí Rolling Stone

 

"Tôi thoạt nghĩ, "Ồ, chúng ta bắt đầu trở thành những kẻ thủ của nhau rồi đó". Và chuyện ấy thậm chí còn không liên quan tới một chàng trai, đó là chuyện với công việc.", Taylor Swift nói tiếp.

Taylor tỏ ra vô cùng bức xúc với những gì đã xảy ra. Cô chia sẻ, "Về cơ bản, cô ta đã cố gắng phá hoại cả tour diễn của tôi. Cô ta đã thuê những "kẻ" đang làm việc cho tôi. Và thật ngạc nhiên là tôi không đối chất trực tiếp với cô ta. Bạn không tin được là tôi ghét xung đột với người khác thế nào đâu. Cho nên, tôi phải tránh mặt cô ta. Thật khó xử, và tôi không thích điều đó".

Hai năm đã trôi qua, từ đó đến nay cả Taylor Swift lẫn Katy Perry đều "ngầm" chỉ trích nhau qua những ca khúc lẫn các phát ngôn trên các trang mạng xã hội.

Đầu tiên phải kể đến sự kiện Swift phát hành "Bad Blood" - MV bom tấn với sự góp mặt của nhiều người bạn nổi tiếng, mà trong khi đó ai cũng biết bài hát này được viết về Katy Perry.

 

taylor bad blood ca khúc

MV cực kỳ hoành tráng - "Bad Blood"

taylor bad blood

Hình ảnh Taylor vô cùng cuốn hút trong MV

Kế tiếp là đá xoáy "Left Shark" của Katy Perry trong suốt những tour lưu diễn 1989 của mình.

 

ca khúc left shark katy perry

"Left Shark" của Katy Perry

taylor troll katy perry
Taylor Swift đá xoáy Left Shark trong tour 1989

Hành động này đã khiến Katy Perry “chôn vùi” sạch tình cảm giữa hai người và thường xuyên “đá đểu” Taylor trên mạng xã hội Twitter. Nữ ca sĩ gợi lại những gì Taylor đã nói về Nicki khi cho rằng Nicki không nên ganh đua với sao nữ khác, tất cả nên cùng ủng hộ nữ quyền, sau cuộc tranh cãi trên mạng giữa Taylor và Nicki Minaj. 

"Cảm thấy thật đáng mỉa mai khi tranh cãi về chuyện phụ nữ đối đầu với nhau, trong khi một người lợi dụng việc hạ bệ một người phụ nữ khác để kiếm tiền...", cô viết trên Twitter.

 

katy perry twitter

Dòng trạng thái của Katy Perry trên Twitter

Taylor Swift và Nicki Manaj

Taylor Swift và Nicki Manaj

Perry cũng không quên tung ra một loại nước hoa có tên "Mad Love", như mượn những ca từ trong "Bad Blood" để khiêu khích nữ ca sĩ nhạc đồng quê: "Cô biết đấy trước kia ta đã từng rất thân thiết mà" - "You know it used to be mad love".

Nước hoa "Mad Love" của Katy Perry

Nước hoa "Mad Love" của Katy Perry

taylor và katy

Cả hai đã từng có những khoảnh khắc thân thiết

Nữ ca sĩ "Dark Horse" cũng đáp lại một cách thâm thúy bằng bức ảnh gif trên Twitter sau khi Calvin Harris chỉ trích Taylor và cho rằng cô bạn gái cũ đang cố tìm một người mới để "chôn vùi" giống như Katy ngày trước.

katy clinton

Chuyện "thù hằn" trong showbiz là chuyện thường ngày ở huyện ?

Cùng với đó là dòng Retweet: "Thời gian sẽ nói lên sự thật cuối cùng". 

 

katy trạng thái

 

"Thời gian sẽ nói lên sự thật cuối cùng" - câu nói của ngôi sao "Firework" cũng thay lời kết cho Kỳ 1 - Seres bài viết "Giải mã bí ẩn sau mối hiềm khích của Taylor Swift với loạt sao US - UK" với tiêu điểm nhân vật Katy Perry.

Vậy ai sẽ là nhân vật tiếp theo trong Kỳ 2, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo Tinnhac
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời
Phim Vị Luật Sư Kỳ Quặc
Phim Vị Luật Sư Kỳ Quặc

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi