INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bị đồng nghiệp chèn ép, Minh Hằng phải rút khỏi dàn HLV The Face

Minh Hằng cho biết, ban tổ chức (BTC) đã đánh tiếng mời cô tham gia làm 1 trong 3 huấn luyện viên (HLV) của chương trình The Face vì xét ở mọi khía cạnh, nữ ca sĩ - diễn viên đều hoàn toàn phù hợp.

Nhận được lời mời, Minh Hằng đã lập tức lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho mọi mặt để sự xuất hiện của mình là hoàn hảo nhất có thể. Quá trình thương thảo hợp đồng giữa 2 bên gần như chắc chắn sẽ thực hiện được, tuy nhiên vào phút cuối cùng, do có một số sức ép lên BTC chương trình nên Minh Hằng đã quyết định không tham gia nữa.

Hinh anh Minh Hang tu choi lam giam khao ‘The Face’ vi khong muon ban to chuc kho xu
Minh Hằng từ chối làm giám khảo "The Face" vì không muốn ban tổ chức khó xử.

 

Minh Hằng chia sẻ thêm: "Hằng không muốn BTC khó xử vì mình. Nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi.

Dù Minh Hằng từ chối làm HLV The Face 2017 hay không cũng không ảnh hưởng đến những dự định khác. Nhưng đó cũng là bài học và động lực để giúp Hằng thực hiện những dự án âm nhạc và điện ảnh của mình tốt hơn trong năm nay. Ngày 15/4 tới đây Hằng sẽ có buổi họp fan dã ngoại lớn nhất từ trước đến giờ dành cho FC của mình".

Hinh anh Minh Hang tu choi lam giam khao ‘The Face’ vi khong muon ban to chuc kho xu 5
Minh Hằng vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung dù đã bước sang ngưỡng tuổi 30

 

Buổi họp fan sắp diễn ra tại công viên Gia Định sẽ là buổi gặp gỡ lớn và quy mô nhất cũng như tiêu tốn nhiều chi phí nhất mà Minh Hằng từng thực hiện. Đặc biệt, sự kiện này hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả những ai yêu quý Minh Hằng.

Hinh anh Minh Hang tu choi lam giam khao ‘The Face’ vi khong muon ban to chuc kho xu 6

 

 

Hinh anh Minh Hang tu choi lam giam khao ‘The Face’ vi khong muon ban to chuc kho xu 7

 

 

 

Với chủ đề “Trọn ngày thư giãn”, Minh Hằng muốn mình và các fan sẽ chơi trò chơi cùng nhau, quậy hết cỡ nhất có thể và nữ ca sĩ sẽ có những thông báo của riêng mình ngay trong sự kiện này.

Theo VTC News
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

minh hằnghlvThe face
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi