INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bị gọi tên quá nhiều vì giống cầu thủ Syria, Soobin Hoàng Sơn nói gì?

Soobin vô cùng bất ngờ khi bỗng dưng trở thành chủ đề nóng và nhận được nhiều sự chú ý trong trận cầu nảy lửa tối qua tại ASIAD 2018.

 

Được biết tối qua, trận tứ kết giữa đội tuyển Việt Nam và Syria đã diễn ra với sự theo dõi của hàng triệu người hâm mộ trên khắp đất nước. Tuy nhiên, ngoài chiến thắng làm nên lịch sử của Văn Toàn, có lẽ người được gọi tên nhiều nhất lại là... Soobin Hoàng Sơn.

 

Soobin bất ngờ bị gọi tên nhiều nhất tại trận tứ kết giữa Việt Nam và Syria.

Cụ thể, trong không khí vô cùng căng thẳng và đầy gay cấn của trận đấu, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cầu thủ Koaeh Kamel mang số áo 13 của đội tuyển Syria được tung ra sân có ngoại hình vô cùng giống với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Thậm chí nhiều người còn hài hước nói rằng: "Soobin số 13 đang chơi trên sân!" khiến anh chàng bất ngờ trở thành chủ đề nóng và nhận được sự chú ý đông đảo.

Cầu thủ Koaeh Kamel và Soobin Hoàng Sơn sở hữu ngoại hình khá giống nhau.

Sự giống nhau đã khiến bộ đôi này trở thành chủ đề "nóng" của cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, hòa vào những lời bàn tán hài hước này, Soobin cũng chính thức lên tiếng thể hiện sự ngạc nhiên khi được nhắc tới nhiều đến vậy.

Dù vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ khi bị "gọi tên" quá nhiều, nam ca sĩ vẫn không quên thể hiện sự vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Nhiều người hâm mộ đã vô cùng thích thú, liên tục chế ảnh và bình luận về sự giống nhau của Soobin Hoàng Sơn và cầu thủ mang số áo 13 đội tuyển Syria.

Theo Thế giới trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi